Fieldrunners Attack – Game chiến thuật vui nhộn cực hay cho iOS

Xả stress hiệu quả sau một ngày học tập và làm việc tơi bời cùng Fieldrunners Attack – Tựa game chiến thuật  miễn phí cực vui nhộn.

Fieldrunners Attack sẽ cứu vớt ngày dài mệt mỏi của bạn

Fieldrunners Attack vẫn giữ lại những nét đặc trưng vốn có của những tựa game trước kèm theo những cải tiến để trò chơi mang tính thách đố hơn.

fieldrunners-attack-game-chien-thuat-vui-nhon-cuc-hay-cho-ios-1

Fieldrunners là cái tên đã tạo nên một tượng đài của thể loại game thủ thành, với lối chơi cân bằng, hình ảnh đẹp và độ gây nghiện cao. Hai phiên bản Fieldrunners và Fieldrunners 2 đã bán được hàng triệu bản dù cho đây đều là tựa game trả phí.

Link tải Fieldrunners: https://itunes.apple.com/vn/app/fieldrunners/id292421271?l=vi&mt=8

Link tải Fieldrunners: https://itunes.apple.com/us/app/fieldrunners-2/id527358348?mt=8

Mới đây hãng Subatomic Studios đã cho ra mắt phiên bản tiếp theo của seires game này mang tên Fieldrunners Attack. Tựa game mobile mới đã có những cải tiến so với những phiên bản trước của nó, mang lại sự thách thức nhiều hơn cũng như không để người chơi bị nhàm chán bởi gameplay lặp đi lặp lại

fieldrunners-attack-game-chien-thuat-vui-nhon-cuc-hay-cho-ios-2

Trong tựa game chiến thuật giải trí  Fieldrunners Attack, bạn sẽ vào vai một người chỉ huy xây dựng và chỉ đạo một đội quân hùng hậu để chống lại những kẻ địch có thể đánh chiếm bạn bất cứ khi nào.
Ngoài việc xây dựng bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp những nhà lính để có thể thủ trụ tốt hơn hoặc cũng có thể đi chinh chiến với những người chơi khác.

fieldrunners-attack-game-chien-thuat-vui-nhon-cuc-hay-cho-ios-3

Fieldrunners Attack  dù đã thay đổi thành một tựa game thủ thành chiến thuật nhưng vẫn giữ được những nét riêng của game và chiến thắng phụ thuộc khá nhiều vào khả năng chỉ huy của người chơi. Trf chơi cũng tập trung vào việc điều khiển tướng nhiều hơn là lính lác nhỏ bé, điều này cũng tạo nên được một nét đặc thù riêng không bị lẫn với những tựa game chiến thuật khác.

fieldrunners-attack-game-chien-thuat-vui-nhon-cuc-hay-cho-ios-4

Ngoài ra Fieldrunners Attack cũng cho phép bạn liên minh với những bạn bè của mình cũng như là những người chơi khác trên thế giới. Mọi người có thể giúp đỡ lẫn nhau bằng việc chia sẻ những người tài nguyên nhằm hỗ trợ xây dựng thành lũy chống lại kẻ thù chứ không đơn độc chiến đấu như dòng game đối kháng.

Gameplay Fieldrunners Attack

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí Fieldrunners Attack theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Fieldrunners Attack:

https://itunes.apple.com/us/app/fieldrunners-attack!/id1008111072?mt=8

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật vui vẻ và thú vị cùng Fieldrunners Attack cũng như các tựa game mobile, game PC được giới thiệu trên website.