Fallout Shelter thành trại chó mèo trong bản cập nhật mới

Tựa game sinh tồn từng làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim của game thủ Việt Fallout Shelter nay cho phép người chơi nuôi pet cực kì thú vị và hứa hẹn sẽ là cơn gió mới trong gMO này. Bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie khám phá luôn và ngay nhé.

Trong ngày hôm nay, tựa game chiến thuật giải trí Fallout Shelter sẽ tung ra cập nhật thú vị nhất từ trước đến nay – Tính năng nuôi thú. Các cư dân trong Vault được quyền nhận nuôi nhiều loại thú làm bạn đồng hành, bao gồm cả chó Dogmeat nổi tiếng.

Nuôi thú là nội dung lớn nhất được bổ sung trong lần cập nhật này, ngoài ra game còn có thêm nhiều điều chỉnh cho cư dân trong Vault. Nhiều đoạn hội thoại tán tỉnh “tân thời” hơn được bổ sung. Nhiều quyền lực hơn được trao vào tay người chơi. Trong vai “overseer”, người chơi có quyền đuổi những thành viên lười nhất Vault, hoặc có thể bán đồ nhanh hơn bằng lựa chọn “sell all”. Việc quản lý tổng thể dân cư được cải thiện.

fallout-shelter-thanh-trai-cho-meo-trong-ban-cap-nhat-moi-1

Fallout Shelter là game mobile mô phỏng, được phát triển dựa trên thế giới Fallout của Bethesda. Game ra mắt hồi tháng 6/2015 và nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng game mobile. Fallout Shelter được đánh giá là game xuất sắc thứ hai trong danh sách những game mobile xuất sắc nhất năm 2015 của Apple.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây:

>>> Link tải Fallout Shelter cho iOS: http://goo.gl/glJJF0
>>> Link tải Fallout Shelter cho Android: http://goo.gl/91HhOF

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Fallout Shelter Việt Nam tại: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Fallout Shelter tại đây: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Trailer game Fallout Shelter