Fallout Shelter đi đâu về đâu trước cái bóng Fallout 4

Tựa game chiến thuật sinh tồn từng khiến cả cộng đồng game thủ chao đảo với bước chân trên nền tảng game mobile, số phận của tựa game nhỏ bé Fallout Shelter ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có lời đáp khi mà chưa có thông báo chính thức gì từ hãng Bethesda.fallout-shelter-di-dau-ve-dau-truoc-cai-bong-fallout-4-1

Nếu bạn nào chưa biết thì Fallout Shelter là tựa game giải trí trên nền tảng di động được phát triển bởi Bethesda. So với tựa game kinh điển Fallout 4 thì Fallout Shelter thua kém về mọi mặt. Tuy vậy, gMO này vẫn có được một lượng fan trung thành nhất định. Điều khiến cho các game thủ yêu thích Fallout Shelter như ngồi trên đống lửa không phải là số lượng người chơi ít ỏi hay thua kém ‘đồng hương’ Fallout 4.

fallout-shelter-di-dau-ve-dau-truoc-cai-bong-fallout-4-2

Liệu Bethesda sẽ dừng phát triển Fallout Shelter để tập trung cho các bản mở rộng Fallout 4 mới là câu hỏi khiến họ lo lắng. Tuy mới đây Bethesda đã mới tung bản update cho Fallout Shelter nhân dịp Lễ Tạ Ơn nhưng việc tựa game mất đi một số lượng game thủ kha khá vào tay Fallout 4 sẽ khiến cho Fallout Shelter phần nào bấp bênh trong tương lai.

fallout-shelter-di-dau-ve-dau-truoc-cai-bong-fallout-4-3

Về phần bản update của Fallout Shelter, nơi trú ẩn của bạn sẽ có mòn gà Tây truyền thống trong dịp Lễ Tạ Ơn, bên cạnh đó là các trang trí mới đậm chấm ngày lễ này. Mặc dù game mobile này nhận được những ý kiến trái chiều của người hâm mộ và giới chuyên gia vì nội dung chưa có chiều sâu, sử dụng các giao dịch in-game thiếu hợp lý những rõ ràng vẫn có những fan trung thành giành tình cảm và dõi theo Fallout Shelter.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile Fallout Shelter theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Fallout Shelter cho iOS: http://goo.gl/za47MA

>>> Link tải Fallout Shelter cho Android: http://goo.gl/EaNB1g

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Fallout Shelter Việt Nam tại: https://onclan.com/game/fallout-shelter

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Fallout Shelter tại đây: http://gamehub.vn/tags/fallout+shelter/

Trailer game Fallout Shelter