Fallout 4 miễn phí 100% vào cuối tuần này, tải về ngay cho nóng

Tin vui, bom tấn Fallout 4 sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho game thủ toàn thế giới vào cuối tuần này trên Steam, Xbox One từ ngày 01/02 đến 04/02. Bạn đã kịp tải về chơi ngay hôm nay chưa?

Fallout 4 miễn phí trên PC và Xbox One

fallout-4-mien-phi-100-vao-cuoi-tuan-nay-tai-ve-ngay-cho-nong 1

Theo thông báo từ nhà phát hành Bethesda, tựa game Fallout 4 sẽ được mở cửa miễn phí vào dịp cuối tuần này trên 2 hệ máy PC (thông qua Steam) kể từ ngày 01/02 đến 04/02 tới đây cũng như trên hệ máy Xbox One. Đây là một thông tin không thể tuyệt vời hơn với game thủ Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Người chơi có thể dễ dàng tải và trải nghiệm tựa game này mà không mất bất cứ đồng phí nào.

Tham khảo thêm tại trang Steam của Fallout 4 tại: http://store.steampowered.com/app/377160/Fallout_4/

[AdSense-A]

Bạn biết gì về tựa game nhập vai “Fallout 4”?

Fallout 4 là phần mới nhất của dòng game nhập vai do hãng Bethesda phát hành. Game lấy bối cảnh tại thành phố Boston sau những cuộc chiến tranh hạt nhân khốc liệt. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót đi ra khỏi căn hầm trú bom hạt nhân và bắt đầu cuộc hành trình khám phá mảnh đất tan hoang hậu chiến tranh.

fallout-4-mien-phi-100-vao-cuoi-tuan-nay-tai-ve-ngay-cho-nong 2
Người chơi có thể dễ dàng bắt chuyện với các nhân vật khác và có được lợi ích nhất định. Trong đó, nhân vật có thể trao đội vật phẩm với NPC để lấy các vũ khí và trang bị tốt hơn. Cùng với đó, người chơi cũng sẽ có khả năng liên minh với một hoặc nhiều nhóm người khác. Những nhóm người này có thể sẽ tham gia vào đội đồng hành và có ích rất nhiều cho bạn trong khi thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, người chơi lại phải làm vài hành động để chiều theo điều kiện và yêu cầu của họ.

fallout-4-mien-phi-100-vao-cuoi-tuan-nay-tai-ve-ngay-cho-nong 3
Tựa game pc Fallout 4, học tập từ những trận đấu nghẹt thở của Borderlands, combat đã trở nên cuốn hút và vui nhộn hơn bao giờ hết. Có những tên Ghoul, Mirelurk hay những gã đột biến gen cầm quả bom to như trái bóng lao về phía bạn, chứ không chỉ núp sau cover và tìm cơ hội tấn công bạn nữa.

Chính chiến thuật có phần đa dạng, kết hợp với không gian nơi nhưng “trận thư hùng” giữa bạn và những kẻ khát máu trong game không lúc nào giống lúc nào cả. So sánh với Fallout 3 và New Vegas, combat trong Fallout 4 là một bước tiến bộ quá lớn. Nó không khiến bạn sợ hãi tránh né những con quái vật gớm ghiếc nữa. Một khi vũ khí đủ mạnh, đạn đủ nhiều, bạn sẽ tự tìm đến chúng chứ không còn “vô tình” chạm trán giữa wasteland đầy những mối nguy.

Còn đợi gì nữa mà bạn không nhanh tay tải, trải nghiệm  Fallout 4 hoàn toàn miễn phí nhỉ? Cơ hội có 1 không 2 chỉ kéo dài cho đến ngày chủ nhật thôi nhaaaa..