Exploding Kittens – Game iOS hay cho cuối tuần rộn tiếng cười

Là một trong số những tựa game giải trí hot nhất hiện nay, Exploding Kittens chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn trong kỳ nghỉ cuối tuần đầy nắng này.

Exploding Kittens – Thổi tung mảnh đất game thẻ bài

Tựa game cực kỳ vui nhộn Exploding Kittens đang làm nhiều người phải chú ý với tốc độ tăng trưởng liên tục trên bảng xếp hạng. Không chỉ bởi gameplay siêu hài hước mà còn đến bởi thiết kế cực cute, khiến bạn không thể rời mắt dù chỉ một giây.

exploding-kittens-game-ios-hay-cho-cuoi-tuan-ron-tieng-cuoi-1

Nếu bạn chưa biết thì Exploding kittens là một sản phẩm thuộc loại game thẻ bài sở hữu lối chơi vô cùng thú vị. Phát triển từ trò chơi thực tế Exploding kittens cùng tên- board game quen thuộc tại các quán cafe, nay sản phẩm đã được chính thức đưa lên kho Apple Store và Google Play để tất cả mọi người có thể thoải mái trải nghiệm.

Vài nét về lối chơi, sự hấp dẫn nơi Exploding Kittens

Giống như board game thực tế, game thủ sở hữu cho mình những quân bài mèo với nhiều công dụng khác nhau, chủ yếu thuộc 3 dạng chính: dùng để gây nổ, dùng để gỡ bom mèo và các quân bài có tác dụng đặc biệt. Các quân bài mèo nổ sẽ làm người chơi bốc được phát nổ và bị loại, quân bài gỡ bom thì sẽ làm bạn tránh được một lượt, còn các quân bài khác, tùy vào năng lực từng lá, sẽ cho bạn cơ hội chuyển lượt hoặc chuyển cho người chơi khác.

exploding-kittens-game-ios-hay-cho-cuoi-tuan-ron-tieng-cuoi-2

Chính vì là một tựa game chiến thuật giải trí mang phong cách hài hước, Exploding Kittens rất cần đầu óc tính toán để có thể chiến thắng nên đã thu hút được rất đông fan hâm mộ của thể loại thẻ bài board game. Mặt khác, biểu hiện sinh động khi những lá bài “mèo nổ” được lật lên luôn làm cho bạn phải “ngoác miệng rộng tới mang tai” để cười. Có nhiều cấp độ nổ khác nhau nhưng điểm chung, ai bốc được lá bài này cũng sẽ bị loại. Từ nổ một ngôi nhà, một con thuyền cho tới nổ… cả trái đất, không gì là không thể với những chú mèo ôm bom này. Với tính chất giải trí cực kỳ  hài hước nhưng cũng không kém phần hại não, còn gì vui hơn khi chơi trò chơi này với những người bạn của mình.

exploding-kittens-game-ios-hay-cho-cuoi-tuan-ron-tieng-cuoi-3

Exploding kittens đang là một trong ít các tựa game mobile online có rating 9+ theo bảng đánh giá các tựa game đáng chơi dịp gần đây. Được xếp vào thể loại game giải trí siêu hài hước, những chú mèo nổ chắc chắn sẽ khiến bạn có những giờ phút giải trí đầy vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.Link tải game Exploding Kittens

iOS: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/exploding-kittens-the-official-game/37600

Android: http://appvn.com/android/details?id=com.explodingkittens.projectbombsquad

Trailer Exploding Kittens

Hy vọng độc giả của Game Plants vs zombies sẽ có những giờ phút trải nghiệm thật vui với Exploding Kittens và các tựa game mobile khác được chia sẻ trên site nhé. Chúc vui!