Eternal City 3 – Game Bắn Zombie Mới Cực Hay

Eternal City 3 có thể nói là một trong số những tựa game kinh di hay nhat khai thác chủ đề zombie kinh điển. Game lấy bối cảnh là thành phố Seoul – thủ đô của đất nước Hàn Quốc bị tấn công bởi đại dịch bí ẩn, hàng loạt người chết không rõ nguyên nhân và nỗi kinh hoàng bắt đầu khi những xác chết này bắt đầu xuất hiện như những thây ma đi lanng thang khắp thành phố và tìm kiếm và biến những người sống thành zombie đáng sợ.

eternal-city-3-game-ban-zombie-moi-cuc-hay-1

Dự kiến tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 Eternal City 3 sẽ chính thức được mở cửa open beta tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 05/02/2015 tới đây.

Game zombie Eternal City 3 có bối cảnh không thể chân thật hơn tại thành phố Seoul – thủ đô của Hàn Quốc. Khi thành phố này bị nhiễm đại dịch khiến dân số giảm sút khủng khiếp và xuất hiện rất đông đảo bè lũ Zombie “chạy quanh” chỉ trực chờ được “ăn não” những người sống.

eternal-city-3-game-ban-zombie-moi-cuc-hay-2

Với game mobile khai thác chủ đề zombie Eternal City 3 này, người chơi có nhiệm vụ bất khả thi là tìm mọi cách để sống sót trong một thế giới ẩn chứa đầy rẫy những nguy hiểm. Bên cạnh đó người chơi còn phải đoàn kết mọi người lại với nhau để hạ gục các đàn zombie.
Tựa game zombie này được xây dựng bằng công nghệ hiện đại nhất do nhà sản xuất tự phát triển mang tên Bulldozer 3, Eternal City 3 sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp với các chi tiết được thiết kế cực kì chân thực, gây ấn tượng mạnh cho bất kỳ game thủ nào ngay từ những giây phút đầu tiên tham gia vào game.
eternal-city-3-game-ban-zombie-moi-cuc-hay-3

Người chơi yêu thích đề tài thảm họa zombie này có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí ngay từ bây giờ tại trang chủ chính thức của game  http://www.eternalcity3.co.kr/