Earn To Die 2 – Game zombie phong cách đua xe cực nhộn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game zombie không kinh dị để giải trí thì không thể bỏ qua cái tên Earn to Die 2 – gMO nhận được sự quan tâm cực nhiều từ các trang tin game trong nước. Bạn đọc cùng Game Plants Vs Zombies khám phá nhé.

Đua xe kiểu Earn to Die 2

Tựa game mobile sở hữu lối chơi khác và đơn giản hơn so với những game đua xe khác trên thị trường. Đến với Earn to Die 2, người chơi sẽ điều khiển xe đua bằng cách nhấn giữ nút nhấn gas ở phía dưới cùng bên phải màn hình để xe có thể bắt đầu chuyển động.

earn-to-die-2-game-zombie-phong-cach-dua-xe-cuc-nhon

Trong khi phiên bản của tựa game kinh dị miễn phí Earn to Die tiền nhiệm lấy bối cảnh tại vùng hoang mạc xa xôi thì phiên bản 2 lại bối cảnh chốn thành thị, nơi bạn sẽ luôn phải nỗ lực băng qua khắp đất nước để có thể tới khu di tản tránh sự tấn công của lũ zombie không thể manh động hơn.

earn-to-die-2-game-zombie-phong-cach-dua-xe-cuc-nhon-2

Khi bước chân vào thế giới Earn to Die 2, người chơi sẽ được cung cấp một chiếc xe đua cơ bản nhất, chưa được nâng cấp ban đầu để vượt qua chặng đường đầy hiểm trở, với những undead có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Giới hạn người chơi bởi lượng nguyên liệu gồm xăng và động cơ nhất định, bạn phải nỗ lực hết sức mình để có thể đi được quãng đường dài nhất có thể.

earn-to-die-2-game-zombie-phong-cach-dua-xe-cuc-nhon-3

Chẳng thua kém bất cứ tựa game chiến thuật nào khi bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng và cân nhắc chớp nhoáng, mọi thứ sẽ quyết định vận mệnh của bạn trên đường đua. Chào đón bạn không những là lũ thây ma mà còn hàng loạt chướng ngại vật được dàn dựng cực kì dị với một mục đích duy nhất là hạ knock-out bạn.

Trước mỗi cuộc đua, bạn sẽ được trang bị 1 số tiền xu nhất định, nhờ số xu này bạn sẽ mua thêm động cơ, nâng cấp dung lượng xăng tối đa, trang bị thêm giáp, thiết bị tăng tốc hoặc cả súng máy để tiêu diệt undead.

earn-to-die-2-game-zombie-phong-cach-dua-xe-cuc-nhon-4

Earn to Die 2 sở hữu các level mang phong cách “đa tầng”, bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn diễn biến của riêng mình tại mỗi level, bằng cách lựa chọn giữa đường cao tốc hay là đường hầm ngầm trong lòng đất. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể unlock và nâng cấp 10 loại xe khác nhau, từ xe đua thể thao cho đến xe van bán kem cũng như trang bị các vũ khí hạng nặng cực kì lợi hại.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game Android và game iOS theo đường dẫn dưới đây nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ

>>> Link tải Earn to Die 2 cho iOS: http://goo.gl/2VNhVT
>>> Link tải Earn to Die 2 cho Android: http://goo.gl/Fl0GDP

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Tham gia cộng đồng Earn to Die 2 Việt Nam tại: https://onclan.com/game/earn-to-die-2

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Earn to Die 2 tại đây: http://gamehub.vn/tags/earn+to+die+2/

Trailer game Earn to Die 2