Dynasty War – Đại chiến Tam Quốc

Dynasty War – Tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) Dynasty War cuối cùng cũng ra mắt phiên bản game Android, phiên bản iOS hứa hẹn sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 tới

dynasty-war-dai-chien-tam-quoc-1

Bước chân vào thế giới game mobile Dynasty War, người chơi sẽ có cơ hội kiểm soát một trong 20 lực lượng quân lính thiện chiến, tiến đánh và giành quyền thống trị hơn 120 thành phố. Mỗi khi đánh thắng ở một thành phố, người chơi không những phải tập trung vào việc mở rộng lãnh địa tiếp mà còn phải xây dựng hàng phòng ngự vững chắc nhằm ngăn không cho kẻ địch cướp lại. Sở hữu càng nhiều thành phố thì người chơi sẽ càng thu được nhiều thuế và tài nguyên hơn, từ đó tạo điều kiện tốt hơn cho việc gây dựng và phát triển quân.

dynasty-war-dai-chien-tam-quoc-2

Với Dynasty War thì niềm tin là thứ không thể mỏng manh hơn. Một người là đồng minh, là quốc gia láng giềng của bạn cũng có thể ngay lập tức trở mặt và quay sang tấn công, cướp đất. Chính vì vậy game thủ cần luôn đề cao cảnh giác, sẵn sàng đối đầu với mọi sự đe dọa xâm lăng.

dynasty-war-dai-chien-tam-quoc-3

Đặc điểm hấp dẫn nổi bật nhất của tựa game online Dynasty War là những trận đấu dưới dạng thủ thành hay đánh bao vây (siege battle). Lúc đó bạn sẽ ở thế phòng thủ còn những người tấn công sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo các vòng bảo vệ mạnh nhất cho lãnh địa, ngăn không cho địch tiếp cận nguồn tài nguyên đồng thời hạ gục càng nhiều nhóm quân càng tốt để tăng điểm kinh nghiệm và nhận thưởng. Dạng chiến đấu PvP trong game giải trí này khá mạo hiểm này (do bạn ở thế bị động) rất phù hợp với những game thủ mê thể loại RTS truyền thống.

Dynasty War đề cao tính xã hội, cộng đồng khi hoàn toàn không có hạn chế khu vực, mở cửa sàn đấu mang tầm vóc toàn cầu Warlord Tour. Bạn đọc có thể đăng ký để nắm lấy cơ hội giành được rất nhiều giải thưởng hấp dẫn, trở thành vị vua quyền lực nhất.

Tải Dynasty War cho Android

Trailer game Dynasty War: