Durango – Game sinh tồn đáng mong đợi nhất trong tháng 10

Tựa game sinh tồn đang làm mưa làm gió trên khắp các trang tin game Châu Á – Durango, sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào tháng 10 tới tại cụm máy chủ Hàn Quốc.

Durango ra mắt vào tháng 10/2017

Dù đối với game thủ Việt thì thông tin này không mang lại nhiều ý nghĩa, nhưng cần phải biết rằng Durango chính là một trong những sản phẩm game nước ngoài hiếm hoi được các NPH game Hàn Quốc để mắt tới trong vài năm trở lại đây…

durango-game-sinh-ton-dang-mong-doi-nhat-trong-thang-10-1

Không kể đến những tựa game bom tấn đến từ các ông lớn như Overwatch, Liên Minh Huyền Thoại hay Diablo 3, thì thị trường game Hàn Quốc xưa nay vốn nổi tiếng với việc “chuộng hàng nội”. Điều này cũng không có gì quá khó hiểu khi cả trên PC lẫn Mobile, các sản phẩm game online Hàn Quốc đều sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn những quốc gia khác.

Tuy nhiên thì một ngoại lệ đã xảy ra với trường hợp của Durango: Wild Lands khi mới đây, sản phẩm này đã chính thức được một trong những hãng game lớn nhất xứ sở kim chi – Nexon mua bản quyền phát hành tại thị trường này.

Durango – E3 2017 Trailer

Theo đó, sau khi trải qua 3 đợt thử nghiệm khép kín, Nexon đã bày tỏ sự tin tưởng rằng Durango: Wild Lands sẽ là một sản phẩm tiềm năng với vai trò của một “ARK: Survival Evolved trên di động” và sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Hàn Quốc – vốn nổi tiếng khó tính và kén chọn, những trải nghiệm thú vị về một trò chơi sinh tồn trên di động.

Cụ thể thì một phiên bản Beta mở rộng của Durango: Wild Lands sẽ được cho ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 21/9 tới đây, và phiên bản Open Beta sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10.

durango-game-sinh-ton-dang-mong-doi-nhat-trong-thang-10-2

Hiện tại Durango: Wild Lands cũng đã có mặt tại rất nhiều thị trường game lớn như Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam), Brazil, Úc, Canada và khu vực Bắc Âu.Durango: Wild Lands có thể nói là tựa game mobile có thời gian phát triển dài hơi  hàng đầu. Công bố lần đầu tiên vào năm 2015  nhưng phải đến cuối 2017 thì trò chơi mới nhen nhóm có thông tin ra mắt phiên bản Open. Dù đã lỡ hẹn với game thủ nhiều lần song Durango chưa từng bị sụt giảm độ hot của mình do sở hữu gameplay mới lạ và khá “try hard”.

durango-game-sinh-ton-dang-mong-doi-nhat-trong-thang-10-3

Bối cảnh game mở đầu với khung cảnh trên một chuyến tàu gặp tai nạn, tất cả các hành khách trên tàu đều được đưa đến một thế giới cổ đại mang tên Durango.Ở đây, con người phải quên đi cuộc sống của họ trong thế giới hiện đại và tự đứng lên bằng đôi chân của mình.

Lối chơi cũng như phong cách đồ họa và hệ sinh vật trong Durango được đánh giá là có khá nhiều nét tương đồng với siêu phẩm ARK: Survival Evolved trên PC.

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://durango.nexon.com/En

Fanpage: https://www.facebook.com/playdurango/

Group: https://www.facebook.com/groups/durangovietnam/?ref=br_rs