Duel of Summoners – Game thẻ bài cực lạ sẽ mở cửa tháng 9 này

Fan của dòng game thẻ bài chiến thuật chắc sẽ rất kích thích khi trải nghiệm Duel of Summoners – Tựa game mang một lối chơi cực lạ sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Khi Mabinogi Duel lên PC

Game online thẻ bài nổi tiếng Mabinogi Duel từ di động đã được đưa lên phiên bản game PC với cái tên Duel of Summoners, sẽ ra mắt cuối tháng 9 này.

Theo thông tin mới nhận, Nexon đã quyết định đưa dòng game online thẻ bài nổi tiếng của mình là Mabinogi Duel từ di động lên PC với cái tên khá dài dòng Duel of Summoners: The Mabinogi Trading Card Game, do vậy mọi người gọi là Duel of Summoners cho tiện. Trò chơi sẽ được phát hành qua hệ thống Steam vào ngày 26/9 tới đây và người chơi hoàn toàn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ dưới đây:

Trang chủ game:

http://store.steampowered.com/app/688430/Duel_of_Summoners_The_Mabinogi_Trading_Card_Game/

Vài nét về Duel of Summoners

Duel of Summoners mang một số nét khá đặc trưng của Mabinogi Duel song vẫn có những khác biệt riêng rất thú vị. Trò chơi này có cả phần chơi đơn lẫn chơi multiplayer online cho người chơi tuỳ chọn. Tuy nhiên bạn chắc chắn sẽ rất thích phong cách chơi turn base 5 lane đặc trưng và các hình ảnh tuyệt đẹp trong game chiến thuật này.

duel-summoners-game-bai-cuc-la-se-mo-cua-thang-9-nay-1

Phần chơi thú vị nhất của Duel of Summoners chính là người chơi sẽ được so tài với những người chơi khác trong chế độ PvP Arena, nơi mà chiến lược của bạn chính là chìa khoá để dành chiến thắng.Điểm hấp dẫn của game chính là việc bạn sẽ không bốc bài như nhiều game online thẻ bài khác nên hoàn toàn không có yếu tố may mắn. Ngay từ đầu bạn sẽ cầm luôn 12 lá trong deck trên tay và cần phải lựa chọn vô cùng khôn ngoan nhằm khắc chế được đối thủ của mình.

duel-summoners-game-bai-cuc-la-se-mo-cua-thang-9-nay-2
duel-summoners-game-bai-cuc-la-se-mo-cua-thang-9-nay-3

Tựa game giải trí Duel of Summoners vẫn có những đặc trưng riêng của dòng game thẻ bài, đó là người chơi sẽ phải cật lực đi đánh đấm chinh chiến mọi nơi để có thể tìm và sở hữu các lá bài mới, bổ xung vào bộ sưu tầm của mình, từ đó xây dựng lên chiến thuật riêng hay các lối đánh hiệu quả trước mọi đối thủ.

duel-summoners-game-bai-cuc-la-se-mo-cua-thang-9-nay-4

duel-summoners-game-bai-cuc-la-se-mo-cua-thang-9-nay-5

Những thông tin game về Duel of Summoners cũng như các game hot khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Nhớ đón đọc nha bạn.