ĐTCL: Top 3 trang bị tốt nhất để bạn sống sót khi bị mất nhiều máu

Khi bạn không có đội hình mạnh, còn quá thấp máu thì hãy sử dụng ngay những trang bị mà chúng tôi giới thiệu sau đây để có thể sống sót trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Có một thói quen cực kì xấu của các game thủ Đấu Trường Chân Lý đó là cứng nhắc trong việc xây dựng đội hình và lên đồ cho các con tướng của mình. Không phải trận nào bạn cũng may mắn để vừa có đồ mạnh vừa có nhiều unit mạnh, có những món trang bị Đấu Trường Chân Lý dù không phải quá bá đạo trong meta nhưng là tốt nhất để bạn sống sót khi còn quá thấp máu.

Dây Chuyền Chuộc Tội giúp sống lâu hơn

Đây là trang bị cực kì mạnh khi nó giúp cho đội hình của bạn sống dai hơn rất nhiều mà trong Đấu Trường Chân Lý thì tồn tại lâu là càng có nhiều sát thương. Đặc biệt ở trong hoàn cảnh thấp máu, bạn nên có 1 cái Dây Chuyền Chuộc Tội để giúp cho đội hình chưa đủ cấp độ để khỏe của mình trụ lâu hơn và có được cơ hội chiến thắng cao hơn.

ĐTCL: Top 3 trang bị tốt nhất để bạn sống sót khi bị mất nhiều máu 1
Dây chuyền chuộc tội giúp đội hình của bạn trụ lại cực kì lâu

Theo lời khuyên của những cao thủ thì món đồ này thích hợp nhất khi được cầm bởi những vị tướng hàng thứ hai đứng ngoài cùng, nó sẽ phát huy tối đa khi những unit đó nhận phải lượng sát thương vừa đủ để kích hoạt Dây Chuyền Chuộc tôi, vừa không bị sốc chết quá nhanh. Những unit dạng này thường là những tướng như Lulu, Morgana hay Brand …

Vuốt Rồng và trang bị chống chịu đặc biêt

Với việc rất nhiều người chơi từ rank thấp tới cao cực kì ưa chuộng những con bài gây sát thương phép mạnh như Evelynn, Kennen, Brand… việc có càng nhiều Móng Rồng trong đội là cực kì quan trọng để giúp cho bạn “giãy chết”. Những unit phù hợp nhất cho trường hợp này nên là những con bài có thể gây được sát thương lớn từ đòn đánh tay như Gnar, Elise, thậm chí là Shyvana nếu bạn không chơi tộc Rồng.

ĐTCL: Top 3 trang bị tốt nhất để bạn sống sót khi bị mất nhiều máu 2
Các trang bị chống chịu đặc biệt như Vuốt Rồng hay Ma Vũ Song Kiếm đều rất quan trọng

Bên cạnh Vuốt Rồng thì Ma Vũ Song Kiếm cũng là trang bị cực kì hay khi là counter cứng của tất cả các loại Sát Thủ, một điều mà ít bạn biết là hiệu ứng chí mạng kỹ năng của Evelynn hay Akali cũng bị né bởi món item này. Vì thế nếu quá nhiều người chơi Evelynn thì lấy càng nhiều Ma Vũ Song Kiếm càng tốt nhé.

Hiệu ứng Phong Kiếm

Một trang bị cực kì khó chịu nếu gặp phải khi nó biến đội hình của kẻ địch mất đi một unit ở đầu round đấu trong một khoảng thời gian. Hiệu ứng của Phong Kiếm cực kì mạnh nếu bạn đang yếu hơn đối thủ khi giúp cân bằng phần nào với đối thủ về sức mạnh đội hình, bạn có thể tập trung tiêu diệt nhanh chóng một đơn vị rồi sau đó lấy số lượng đè chất lượng đối thủ.

ĐTCL: Top 3 trang bị tốt nhất để bạn sống sót khi bị mất nhiều máu 3
Phong Kiếm rất mạnh trong một vài trường hợp khi có thể vô hiệu hóa một kẻ địch ở đầu round đấu

Hãy tham khảo và thử dùng những trang bị trên đây, chúng sẽ giúp bạn sống sót khi bị mất nhiều máu ở Đấu Trường Chân Lý đấy.