ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả

Với 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả nhất mùa 2 Đấu Trường Chân Lý sau đây thì bạn có thể đưa tướng 1 vàng lên 3 sao siêu nhanh ở đầu game.

Hyper Rolling là chiến thuật khi bạn Roll liên tục vào khoảng thời gian đầu game để đưa những vị tướng 1 vàng lên ba sao nhanh nhất có thể. Và đến mùa 2 chiến thuật này không được áp dụng nhiều vì sự rủi ro cao. Thử ngó  qua những đội hình có thể sử dụng Hyper Rolling sau đây nha.

Mãnh Thú – Đội hình đơn giản và dễ kiếm

Có khả năng dứt điểm đối thủ dưới 25% máu, đây là đội hình khắc chế những kiểu build như Thiên Nhiên hoặc Cuồng Chiến. Là đội hình đơn giản, vô cùng dễ kiếm với ba tướng 1 tiền gồm Warwick, Kog’Maw và Skarner.

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả 1
Đội hình hiệu quả nhất đó là đẩy hai tank lên đầu, hai tank đứng bên dưới và để Kog’Maw đứng vị trí cuối cùng để tránh bị sát thủ kết liễu. Rồi từ đó dồn đồ cho Kog’Maw để con sâu này có thể vẫy vùng trong giao tranh.

Đội hình lý tưởng nhất sẽ có 3 Mãnh Thú, 3 Độc và 3 Sét

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả 2

Rừng – Tự nhiên – Đội hình mạnh ở đầu game

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả 3
Khi sở hữu ba tướng Rừng ở đầu game bạn có thể nhân bản một tướng ngẫu nhiên một vị tướng Rừng. Đội hình này khá mạnh ở đầu game, nhưng càng về sau thì nó sẽ yếu dần vì khó có thể kết hợp với những tốc khác. Đối với đội hình này thì bạn nên ưu tiên sử dụng Hyper Rolling cho Maokai và Diana lên 3 sao nhanh nhất có thể.

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả 4
Cho đến cuối game thì bạn để cho Maokai đứng đầu tank và xoay toàn bộ về thành 6 Sát Thủ và 3 Rừng. Như vậy bạn có thể đàm bảo tank và vừa có sát thương chí mạng đến từ những Sát Thủ.

Đội hình Ánh Sáng – Hyper Rolling mạnh nhất ở ĐTCL mùa 2

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả 5
Đây là đội hình sử dụng Hyper Rolling mạnh nhất nhưng bạn sẽ phải up được lên level 6 thì đội hình này mới phát huy được tác dụng thật sự của mình. Với khả năng hồi phục mạnh mẽ và tốc độ đánh tăng liên tục, đội hình này sẽ tự động khỏe màng không cần thiết lắm tới các trang bị.

Đặc biệt hơn nữa với hai bị tướng một tiền là Vayne và Nasus thì việc sử dụng Hyper Rolling sẽ khiến hai vị tướng này gánh cả trận đấu khi đã lên được 3 sao.

ĐTCL mùa 2: 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả 6
Để hoàn thành đội hình bạn chỉ cần loại bỏ Aatrox và thay vào đó là Master Yi và Kindred để có được 6 Ánh Sáng, 2 Bí Ẩn và 2 Bóng Tối.

Đây là những gợi ý tốt nhất cho bạn tính tới thời điểm hiện tại. Những vị tướng một tiền đều có thể dễ dàng lên được 3 sao để gánh cả đội, trừ trường hợp bạn chơi game nhầm ngày.

Mời anh em thử sử dụng 3 đội hình sử dụng chiến thuật Hyper Rolling hiệu quả nhất này vào mùa 2 Đấu trường nhân phẩm này xem sao nhé. Chúc may mắn!