ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc

Nếu Cung Thủ hot ở Hàn thì đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang siêu hot trong Đấu Trường Chân Lý ở máy chủ Trung Quốc. Hãy cùng tìm hiểu về Team này nhé.

Nếu như các bạn chưa biết thì chính máy chủ Trung Quốc là nơi phát minh ra đội hình Sát Thủ – Hư Không với việc đưa Vô Cực Kiếm và Kiếm Ma Youmuu cho Kassadin, và những game thủ của đất nước tỉ dân này tiếp tục cho ra lò một đội hình tuy lạ mà quen là Rồng – Hoang Dã.

Hoang Dã sẽ giải quyết vấn đề trang bị

Có một thực tế là các trang bị lên từ Cung Gỗ đều là những món item mạnh trong mọi tình huống, điển hình là Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk hay Ma Vũ Song Kiếm. Những đội hình mạnh hiện tại như Cung Thủ, Sát Thủ – Hư Không hay Hóa Hình không ít thì nhiều đều dùng những món item lên từ Cung Gỗ, đơn giản vì tốc độ tấn công là chỉ số quá thiết yếu trong Đấu Trường Chân Lý.

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc 1
Cũng Gỗ là trang bị quá quan trọng và quá mạnh hiện tại

Đôi lúc bạn sẽ chả có một chiếc Cung Gỗ nào do đen đủi hoặc bị đối thủ lấy mất, vì thế mà vài game thủ đã sử dụng đội hình 4 Hoang Dã để giải quyết vấn đề tốc độ đánh này. Đặc biệt trong hoàn cảnh combo 4 Hoang Dã giờ sẽ bỏ qua né tránh ở bản 9.18, vậy là chúng ta sẽ có một buff gần giống với Đại Bác Liên Thanh cho toàn bộ đội hình của bạn.

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc 2
Tộc Hoang Dã sẽ giải quyết vấn đề thiếu thốn Cung Gỗ của bạn

Xây dựng đội hình cho Hoang Dã như nào?

Đội hình Hoang Dã có một lợi thế khá lớn là những unit đầu trận như Nidalee, Warwick khá rẻ tiền và dễ để lên 2 sao cũng như lấy những combo mạnh đầu game khác như Đấu Sĩ chẳng hạn. Nếu có đủ may mắn thì đội hình 3 Hóa Hình – 2 Đấu Sĩ ở giai đoạn cấp độ 5 là cực kì mạnh giúp cho bạn kiếm được chuỗi thắng, giữ được máu và có lượng tiền ổn định để nâng cấp sau này.

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc 3
Đội hình lí tưởng ở cấp 5 của bạn, bạn nên nâng cấp Nidalee và Warwick lên 2 sao càng sớm càng tốt

Giai đoạn giữa trận ở khoảng cấp 6-7 thì bạn nên thay thế các unit hóa hình chất lượng hơn như Gnar, Shyvana vào đội hình của mình để gia tăng sức mạnh. Một điểm lưu ý đó là trong team 4 Hoang Dã này, bạn nên chọn Ahri thay vì Rengar vì Rengar quá phụ thuộc vào trang bị mà lại không hiệu quả vì bạn không dùng sát thủ. Hơn nữa với Ahri thì bạn có thể combo với Aurelion Sol, unit cực mạnh ở giữa game và cuối trận, dễ dàng hơn rất nhiều.

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc 4
Đội hình hoàn chỉnh ở giai đoạn cấp độ 7 của team 4 Hoang Dã kẹp Rồng

Về giai đoạn sau của trận đấu, bạn có thể thêm những unit mạnh về khoản khống chế như Kennen, Cho’Gath hay thậm chí là Pantheon để cho chủ lực của bạn là Shyvana và Aurelion Sol xả sát thương tốt nhất.

Hướng dẫn trang bị phù hợp

Trong đội hình này thì Shyvana là unit gây sát thương chủ lực khi cô nàng này hóa rồng lên có hiệu ứng đòn đánh cực kì đáng sợ, kết hợp với tốc độ đánh của 4 Hoang Dã thì đây sẽ là cỗ máy sát thương cực kì khủng khiếp. Vì cần đứng hàng đầu nên trang bị chống chịu cho Shyvana như Giáp Máu Warmog là cực kì cần thiết, có sẵn kháng phép từ tộc Rồng rồi nên bạn cần bổ sung khả năng hút máu với Kiếm Súng Hextech.

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc 5
Shyvana sở hữu hiệu ứng đòn đánh sau khi hóa rồng cực kì mạnh

Về sát thương phép thì Aurelion vẫn là unit cực kì mạnh từ trước tới nay, có sẵn tốc độ đánh cao rồi nên việc stack Dao Điện Statikk là không cần thiết. Vì thế bạn nên dùng Mũ Phù Thủy và Quyền Trượng Thiên thần để giải quyết vấn đề năng lượng lẫn tối đa sát thương cho Aurelion. Về phần các đơn vị còn lại thì kỹ năng và sức mạnh từ tộc hệ đã mạnh sẵn rồi nên không cần trang bị quá nhiều.

ĐTCL: Đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc 6
Aurelion Sol cần kha khá Nước Mắt Nữ Thần để tung chiêu liên tục

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách chơi đội hình 4 Hoang Dã kẹp Rồng đang hot máy chủ Trung Quốc cho gamer máy chủ Việt Nam tham khảo, biết đâu lại áp dụng vào được nhỉ?