ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư đang hot để leo rank

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư đang cực hot để leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.15 qua bài hướng dẫn mẹo chơi sau đây.

Đấu Trường Chân Lý đang nổi lên đội hình Ác Quỷ với lượng sát thương quá lớn nên nhiều người chơi mải mê đi theo đội hình này mà bỏ qua một đội hình cũng rất mạnh khác chính là đội hình Pháp Sư. Một phần vì đội hình Pháp Sư rất dễ bị khắc chế bởi đội hình Ác Quỷ khi bị thiêu đốt năng lượng liên tục và không thể thi triển kỹ năng.

Nhưng khi bước qua phiên bản 9.15 thì đội hình Ác Quỷ giờ không còn được trọng dụng như trước nữa, đây cũng chính là thời điểm mà những đội hình khác vươn lên một cách vô cùng mạnh mẽ. Điền hình nhất chính là một đội hình đang được rất nhiều những game thủ thuộc Rank Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý tin dùng, đó chính là đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư.

Tướng quan trọng trong đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư ĐTCL 9.15

Nếu đối với đội hình Đấu Sĩ thông thường thì chúng ta sẽ thấy vị tướng gây sát thương chính thường sẽ là Volibear, tuy nhiên ở đội hinh Đấu Sĩ – Pháp Sư thì sát thường sẽ có thể đến từ nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên cũng sẽ có một số vị tướng quan trọng sẽ là nhân vật chính cho đội hình này, đó chính là Cho’Gath. Sau khi phiên bản 9.15 được cập nhật thì những vị tướng Hư Không đã có thể gây ra sát thương chuẩn khi có đủ combo, cũng chính vì vậy mà Cho’Gath đã nhanh chóng trở thành môt hot pick, kèm theo đó là một bộ kỹ năng khó chịu khi có thể hất tung trên diện rộng, giờ đây còn thêm sát thương chuẩn nữa thì quá sức bá đạo rồi.

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 1

Cho’Gath đang là hot boy mới nổi của phiên bản 9.15

Khi có được món vật phẩm là Yuumi thì Cho’Gath sẽ hóa thân thành một Pháp Sư, từ đó sẽ có khả năng hồi năng lượng cực kì nhanh, tung kỹ năng nhiều hơn và gây áp lực cự mạnh lên đối phương. Những vị tướng Pháp Sư thường có giá khá là đắt đỏ như Karthus hay Aurelion Sol nên người chơi không nhất thiết phải lên đội hình Pháp Sư ngay từ đầu. Cứ theo combo Đấu Sĩ – Hư Không ở đầu trận rồi sau đó thay thế những vị tướng yếu bằng những tướng Pháp Sư để hoàn thành được đội hình Phù Thủy mà thôi.

Hướng xây dựng đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư

Trong thời gian từ cấp độ 1-5 thì người chơi cần tập trung hoàn thành cho mình được đội hình Đấu Sĩ với những con bài quan trọng như Warwick, Blitzcrank hay Rek’Sai. Sau đó nếu bạn có thể tìm thấy được Cho’Gath trong cửa hàng thì hãy mạnh dạn thay thế nó cho Warwick, thêm vào Volibear để đội hình trở nên vững chắc hơn và không nên quên vị tướng Kassadin để có được combo Hư Không.

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 2

Các unit Đấu Sĩ vô cùng mạnh ở đầu trận nhờ lượng máu khổng lồ

Từ khoảng cấp độ 6-7 thì người chơi đã có thể chọn được hướng đi cho đội hình của mình, nếu sớm có được một Morgana 2 sao thì bạn nên nhanh chóng lên đội hình Pháp Sư để bổ sung thêm sát thương phép và tăng sức mạnh cho dàn Đấu Sĩ hiện có của bạn. Khi người chơi có được nhân phẩm cao thì sẽ có được cho mình Yuumi và biến Cho’Gath trở thành một Pháp Sư ở giai đoạn này, từ đó hoàn thành được combo Đấu Sĩ – Pháp Sư cơ bản với lượng sát thương cực lớn ở cấp độ 6.

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 3

Cho’Gath là unit gánh kèo chủ lực của đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư

Trong giai đoạn cuối trận thì người chơi cần bổ sung thêm cho đội hình của mình một số vị tướng 4-5 tiền để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh ở  mức tối đa nhất. Nhân phẩm cao thì có thể lấy cho mình bộ đôi là Aurelion Sol và Karthus để sát thương phép được tăng lên ở mức cao nhất, nếu không thì người chơi có thể thay thế bằng Swain hoặc một số vị tướng Nguyên Tố cũng là combo vô cùng khó chịu.

[AdSense-A]

Đội hình hoàn hảo nhất của lối chơi này

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 5

Bạn có thể mix thêm Cung thủ và Ác Quỷ nếu ra quá nhiều Ashe

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 6

Hoặc chơi thêm Đế Chế nếu có Draven và Swain

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 7

Blitzcrank dùng để bắt cóc một vị tướng chủ lực của đối phương cũng là lựa chọn hay

Hướng dẫn xây dựng trang bị cho Đấu Sĩ và Pháp Sư

Như đã nói ở trên thì Yuumi chính là trang bị quan trọng nhất mà đội hình này cần có, quan trọng là nó phải thuộc về Cho’Gath để sát thương diện rộng của bạn sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Những trang bị có thể tăng khả năng chống chịu của đội hình bao gồm Vuốt Rồng, Dây Chuyền Iron Solari hay Giáp Thiên Thần để có thể được trang bị cho Cho’Gath bất cứ khi nào mà bạn sở hữu chúng. Dồn hết tất cả trang bị cần thiết vào Cho’Gath vì vị tướng này chính là nhân tố chủ lực để gánh đội hình của bạn đi đến chiến thắng đấy.

Ngoài ra thì người chơi cũng không nên quên những trang bị tăng năng lượng vô cùng cần thiết dành cho những vị tướng Phù Thủy để có thể tăng tàn suất sử dụng chiêu thức của mình. Nếu có thêm Volibear trong đội hình thì Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Đao Guinsoo là 2 trang bị gần như không thể thiếu được.

ĐTCL bản 9.15: Hướng dẫn chơi đội hình Đấu Sĩ - Pháp Sư đang hot để leo rank 8

Dù dồn đồ cho Cho’Gath thì ít nhất cũng sắm cho Volibear một chiếc Đạo Bác Liên Thanh.

Đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư đã và đang là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất được rất nhiều những cao thủ trong làng autobattler tin dùng và dường như có sức mạnh ổn định ở mọi giai đoạn của trận đấu. Nếu may mắn có được những cái tên như Karthus hay Aurelion Sol thì sức mạnh sẽ càng đáng gờm hơn nữa.

Đội hình Đấu Sĩ – Pháp Sư đang là một sự lựa chọn hoàn hảo để leo rank ở phiên bản 9.15 này nên anh em hãy tận dụng ngay đi nhé.

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn