ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương

Những đội hình có tướng 5 vàng Urgot mạnh và tốt nhất Đấu Trường Chân Lý dưới đây sẽ giúp bạn leo rank xếp hạng Kim cương ngon lành đấy.

Đội hình Aurelion Sol Hộ Vệ và Urgot

Đội hình phòng thủ tối đa với Au.Sol đổi thành Hộ Vệ cực mạnh cực trâu và dời vị trí của Urgot đến bất kì vị trí tướng nào mà bạn muốn chúng chết trước.

ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương 1

Đội hình Urgot + Hộ Vệ dễ xoay đổi đội hình khác

Vẫn nhắm tới mục tiêu Au.Sol Hộ Vệ và Urgot 3 đồ, đội hình này cho phép bạn có thêm kháng phép và nhiều loại đội hình dễ đổi hơn. Với Xin ZHao giữ đồ tank cho Au.Sol, về late game bạn có thể chuyển đổi nhiều hơn nếu không có Urgot như Xạ Thủ Bí Ẩn (Jhin Ashe), Janna + Fizz hoặc cả 6 Hộ Vệ 2 Bí Ẩn.

ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương 2

Đội hình Phiên bản Urgot + Xạ Thủ Hộ Vệ

Lấy 2 Xạ Thủ làm mồi nhử cho địch, Urgot sẽ cuốn hết tất cả địch lần lượt nếu có đúng trang bị cần thiết, trong khi Hộ Vệ tank cực tốt và Xạ Thủ rỉa máu hoặc đỡ đòn dùm Urgot.

ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương 3

Đội hình 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn siêu thủ

Đây là đội hình khá dị và đặc biệt nhưng bất ngờ với Thresh kéo Urgot full 3 đồ từ hàng chờ vào trận, chắc chắn giết được mạng nếu Thresh lên 2 sao và cho Urgot mana để dùng chiêu gần như ngay lập tức. Urgot full 3 đồ với Bùa Xanh sẽ kéo địch với tốc độ chóng mặt và rất đáng thử qua.

ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương 4

Đội hình 6 Siêu Công Nghệ kẹp Urgot

Trong đội hình này, bạn có thể rải đều trang bị cho các tướng Siêu Công Nghệ đồng thời dùng Vayne và Irelia làm con mồi câu giờ cho Thresh kéo Urgot từ hàng chờ ra ngoài. Đội hình này sẽ rất mạnh do ít đụng hàng với đối thủ kèm theo việc bù lại sát thương ở cuối game nếu bạn không tìm được Irelia/Vayne 3 sao.

ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương 5

Đội hình 4 Hắc Tinh Xạ Thủ

Tương tự như đội hình 5, đội hình Hắc Tinh với Jhin và Ashe gánh team có thể sẽ thiếu dame và có thể bù lại được cùng Urgot full đồ được Thresh kéo ra ngoài. Đây cũng là đội hình phù hợp nếu bạn chỉ muốn up cấp 8 và dùng tiền reroll ở cuối game.

ĐTCL bản 10.12: Top 6 đội hình Urgot mạnh nhất leo rank Kim cương 6

Trên đây là 6 đội hình Urgot mạnh nhất để bạn có thể leo rank Kim cương Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhé. Chúc may mắn!

Nguồn bài tham khảo: Lag.vn