Đột Kích update chế độ Zombie nhân dịp “tháng cô hồn”

Tựa game chiến thuật kết hợp lối chơi của game bắn súng đỉnh cao – Đột Kích bất ngờ update chế độ zombie đầy ma mị đúng tháng cô hồn.

dot-kich-update-che-do-zombie-nhan-dip-thang-co-hon-1

Chế độ Zombie hứa hẹn dọa không ít người yếu tim

Khác với những phiên bản trước, chế độ Zombie V6 sẽ đem đến cho người chơi Đột Kích rất nhiều điểm mới mẻ, thú vị. Trong Zombie V6, nếu như Chiến binh có thể phát hiện ra Zombie qua nhịp tim trên radar thì thế lực Zombie lại càng trở nên nguy hiểm khi có khả năng nhìn xuyên tường nếu đứng im trong một khoảng thời gian nhất định.

dot-kich-update-che-do-zombie-nhan-dip-thang-co-hon-2

Đặc biệt, cả 2 phía Chiến binh và Zombie đều có thanh tích điểm ở chế độ này. Đối với Zombie, thanh tích điểm chỉ đầy lên khi lây nhiễm được cho các Chiến binh, trải qua Level 1 – 2, tới Level 3 Zombie sẽ hóa thành Siêu cấp. Đối với Chiến binh, thanh tích điểm tự động đầy lên theo thời gian, hoặc các Chiến binh khác bị lây nhiễm, ăn hòm tiếp tế. Chiến binh được trang bị thêm các item ở mốc Level 1 – 2, ở mốc Level 3 Chiến binh sẽ hóa thành Kỵ sỹ.

dot-kich-update-che-do-zombie-nhan-dip-thang-co-hon-3

Một điểm hấp dẫn nữa sẽ có mặt ngay khi BCN Bí ẩn zombie được update thành công đó chính là class nhân vật hoàn toàn mới: Cương Thi. Là nhân vật được lấy cảm hứng từ truyền thuyết của đất nước Trung Hoa, với những tính năng nổi trội của mình Cương Thi chắc chắn sẽ là Zombie mà hầu hết các game thủ đều mong muốn được sở hữu nhất.

Xuất hiện loạt nhân vật mới chào tháng cô hồn

dot-kich-update-che-do-zombie-nhan-dip-thang-co-hon-4

Bên cạnh đó, nếu có cơ hội sở hữu nhân vật này, người chơi game bắn súng Đột Kích khi được chọn hoặc bị lây nhiễm thành Zombie sẽ có được kỹ năng nhảy cao như Y tá quỷ. Bởi vậy, rất có khả năng Y tá quỷ và Cương Thi sẽ là hai nhân vật “bá đạo” nhất trong chế độ Zombie tính cho đến thời điểm này.

dot-kich-update-che-do-zombie-nhan-dip-thang-co-hon-5

 dot-kich-update-che-do-zombie-nhan-dip-thang-co-hon-6
Bạn đọc quan tâm có thể ghé page thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game PC Đột Kích cũng như các tựa game giải trí hấp dẫn khác nhé.