[Đột Kích] Hướng dẫn thu nhỏ màn hình khi chơi trên Win 7

Hướng dẫn chi tiết các thức thu nhỏ màn hình khi chơi Đột Kích trên Win 7 đảm bảo thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Một vấn đề không lớn nhưng thực sự cần thiết cho những bạn đang chơi game Đột Kích (CF – Crossfire Việt Nam) đó là từ năm 2016, bản cập nhật của game không hề cho phép người chơi tùy chỉnh màn hình – thu nhỏ như trước

dot-kich-huong-dan-thu-nho-man-hinh-khi-choi-tren-win-7-1

Độ phân giải hiện tại không hỗ trợ chế độ cửa sổ

Điều này hơi gây khó chịu cho những bạn đang muốn chơi game online này với màn hình nhỏ để chừa chỗ cho giao diện để làm công việc khác. Thử ngay cách làm dưới đây nhé:

Hướng dẫn thu nhỏ màn hình khi chơi Đột Kích bằng hình ảnh

– Đầu tiên các bạn tiến hành mở và đăng nhập game Đột Kích bình thường.

– Tiếp đến, trên bàn phím các bạn thao tác tìm cách ra ngoài màn hình chính bằng cách nhấn liên tục nút Shift cho hiện ra bảng Sticky Keys (đó là gì không quan trọng) cứ để im đấy và rê chuột vào bên dưới thanh công cụ bấm chuột phải để mở Start Task Manager.

dot-kich-huong-dan-thu-nho-man-hinh-khi-choi-tren-win-7-2

Cách mở Start Task Manager nhanh chóng– Ở tính năng Start Task Manager, các bạn tìm bên mục Applications sẽ thấy mục Crossfire bên cạnh là chữ Running. Hãy nhấn chuột phải chọn Minimize để thu nhỏ, lúc này cửa sổ game PC online Đột Kích sẽ được kéo xuống bên dưới. Các bạn hãy tắt Sticky Keys và Start Task Manager đi rồi tiến hành thực hiện bước Hướng dẫn chỉnh độ tương phản win 7 tránh chói mắt sau đó mở game lại là thành công.

dot-kich-huong-dan-thu-nho-man-hinh-khi-choi-tren-win-7-3

dot-kich-huong-dan-thu-nho-man-hinh-khi-choi-tren-win-7-4
Kết quả thành công

Trong lúc chơi game, nếu các bạn muốn ra ngoài thì dùng tổ hợp phím Alt + Tab để ẩn cửa sổ game hoặc chuyển đổi giữa cửa sổ game và công việc mà bạn cần làm là xong. Tính năng thu nhỏ này sẽ hết hiệu lực khi bạn tắt game đi, khi khởi động lại game sẽ vẫn ở chế độ full màn hình.

Hướng dẫn thu nhỏ màn hình khi chơi Đột Kích bằng video

Nếu xem bài viết vẫn chưa hiểu có thể xem bổ xung video hướng dẫn dưới đây:

Với những hướng dẫn chơi game trên đây hy vọng bạn đọc sẽ thao tác thành công và trải nghiệm tựa game bắn súng này thật vui vẻ nhé.