Đột kích concept hệ thống nhân vật trong Zombie War

Tựa game zombie đang là tiêu điểm của cộng đồng game thủ Việt, bạn đọc cùng Game Plant vs Zombie đột kích concept hệ thống nhân vật trong Zombie War nhé. Trông có vẻ cute, vô hại nhưng lũ thây ma trong tựa game kinh di hay nhat này lại sở hữu sức mạnh khó lường.

Vừa mới ra mắt người chơi trang teaster, Zombie War với bà Tưng là đại diện càng ‘nổi’ hơn bao giờ hết.

dot-kich-concept-he-thong-nhan-vat-trong-zombie-war-1
Trang Teaser với hình ảnh đại sứ game Huyền Anh

Khi tạo nhân vật, người chơi có thể tùy chọn cho mình ngoại hình ưng ý nhất trong 2 class cùng giới tính nam hoặc nữ. Mỗi class sở hữu sức mạnh riêng, khi kết hợp với từng loại vũ khí và trang bị khác nhau sẽ cho hiệu quả chiến đấu khác nhau. Đây là lúc người chơi có thể thỏa sức tùy biến nhân vật của mình để tạo nên nhân vật độc nhất vô nhị.

dot-kich-concept-he-thong-nhan-vat-trong-zombie-war-2
Các nhân vật nữ trong game khá sexy, mang phong cách manga

Khi đạt cấp độ nhất định, nhân vật sẽ được mở hệ thống Pet. Mỗi loại pet sẽ có thuộc tính khác nhau để hỗ trợ nhân vật trong quá trình chiến đấu. Pet sở hữu ngoại hình cực cute và game thủ có thể nhận ra những hình ảnh khá quen thuộc của các nhân vật hoạt hình. Anh chàng Baymax dễ thương cũng được đưa vào hệ thống pet của Zombie War để hỗ trợ nhân vật. Ngoài các fan của dòng game chiến thuật thì chắc hẳn sẽ có khá nhiều game thủ nữ vì mê mệt các bé Pet cực cute này mà gắn bó với game.

dot-kich-concept-he-thong-nhan-vat-trong-zombie-war-3
Anh chàng mập Baymax cũng đóng vai trò rất quan trọng trong Zombie War

Các loại vũ khí trong game bắn súng này cũng rất đa dạng, chủ yếu là các loại súng thuộc nhóm 03 thuộc tính Sấm, Lửa, Băng. Mỗi thuộc tính đều có rất nhiều súng với các cấp độ khác nhau, tùy vào lực chiến của nhân vật mà cấp vũ khí sẽ thay đổi. Thông số súng sẽ có sự tương khắc với quái, người chơi cần tìm hiểu thuộc tính quái để chọn vũ khí phù hợp chiến đấu. Đồng thời, trong gMO này để có chiến lược chiến đấu hiệu quả, người chơi sẽ phải vận dụng trí não hết công suất.

dot-kich-concept-he-thong-nhan-vat-trong-zombie-war-4
Kho súng trong Zombie War rất “bá đạo” với nhiều chủng loại, ngoại hình hầm hố

Nhóm “phản diện” trong Zombie War bao gồm zombie và boss cũng sở hữu ngoại hình dễ thương, không quá máu me rùng rợn nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để làm người chơi bối rối. Hình ảnh zombie có vài nét tương đồng với các tựa game đình đám như Plant vs Zombie, Resident Evil… và kết hợp với các yếu tố chibi nên trông chúng khá hài hước và quen thuộc.

dot-kich-concept-he-thong-nhan-vat-trong-zombie-war-5

dot-kich-concept-he-thong-nhan-vat-trong-zombie-war-6
​Zombie và boss được lấy cảm hứng từ các tựa game đình đám thế giới

Bên cạnh tạo hình nhân vật bắt mắt, dễ thương, Zombie War còn sở hữu gameplay cực đa dạng, game thủ có thể khám phá gameplay bản alpha test của game nhé.

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Zombie War tại đây: http://gamehub.vn/tags/zombie+war/

Trailer game Zombie War: