Đột Kích – Chào năm mới với bộ đôi vũ khí Noble Gold

BCN 1274 khép lại một năm 2017 với cực kì nhiều bổ sung thú vị dành cho game thủ Đột Kích

Sau BCN 1272 để chào đón mùa Giáng sinh quá tưng bừng thì mới đây, thông tin về BCN tiếp theo của Đột Kích, BCN chào năm mới 1274 đã được NPH VTC Game chính thức công bố. Chỉ trong vòng 1 tháng, các game thủ Đột Kích đã đi hết từ niềm vui này đến niềm vui khác.

Liên tiếp những BCN mang đến cho người chơi những trang bị, vũ khí mới và cả chế độ chơi mới nữa, kèm theo đó là hàng loạt những ưu đãi khó có thể bỏ qua. Phải nói rằng NPH VTC Game đang chiều lòng người chơi hết ý trong dịp cuối năm này.

Hãy cùng điểm qua xem BCN “chốt sổ” cho năm 2017 của Đột Kích đem đến những gì nhé!

BỘ ĐÔI VŨ KHÍ NOBLE GOLD MỚI

Được biết đến là dòng vũ khí “họ hàng nhà VIP” được rất nhiều game thủ Đột Kích săn đón và ưa chuộng. BCN lần này đem lại hai phiên bản nữa thuộc dòng vũ khí Noble Gold là M4A1-s Predator và BC AXE Beast. Quả thực, chỉ cần nhìn hình ảnh thôi là đã muốn sở hữu ngay rồi, dễ hiểu vì sao mà ở Đột Kích, vũ khí Noble Gold được ưa chuộng đến vậy.

dot-kich-chao-nam-moi-voi-bo-doi-vu-khi-noble-gold-1

M4A1-s Predator “không phải VIP nhưng đẹp hơn cả VIP”

dot-kich-chao-nam-moi-voi-bo-doi-vu-khi-noble-gold-2

“Rìu VIP” BC AXE Beast Noble Gold

Hai vũ khí Noble Gold mới này dựa trên cơ sở của những dòng vũ khí VIP trước đó, tuy đã được lược bỏ đi quyền lợi VIP là tăng EXP/GP hay tăng đạn, nhảy cao … nhưng vẫn là những vũ khí đáng gờm trên chiến trường Đột Kích bởi những tính năng mà nó sở hữu.

Được biết, hai món đồ mới này sẽ được sở hữu bằng QCMM Noble Gold Collection 4 và được tung ra ngay rạng sáng ngày 26/12.

dot-kich-chao-nam-moi-voi-bo-doi-vu-khi-noble-gold-3

[AdSense-A]

QCMM NĂM MỚI 2018

Như thông lệ hàng năm, mỗi dịp năm mới, Đột Kích sẽ tung ra  những QCMM đặc biệt chào năm mới dương lịch. Năm nay, hai QCMM mang tên Happy New Year 2018 A và Happy New Year 2018 B mang trong đó cực kì nhiều vũ khí độc và hiếm của Đột Kích. Với 5 vật phẩm trong 1 QCMM, cơ hội sở hữu được những vũ khí sẽ còn tăng hơn nữa cho các game thủ.

dot-kich-chao-nam-moi-voi-bo-doi-vu-khi-noble-gold-4

BẢNG TÊN VÀ SPRAY NĂM MỚI 2018

Đương nhiên để chào mừng năm mới, bảng tên và bình xịt là hai thứ không thể thiếu, bảng tên và bình xịt chào năm mới 2018 cũng sẽ được bổ sung vào BCN lần này.

dot-kich-chao-nam-moi-voi-bo-doi-vu-khi-noble-gold-5

Những thông tin về BCN 1274 cũng như các sự kiện của Đột Kích sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả nhé.