Don’t Starve – Tựa game kinh dị điên rồ cho iOS

Tựa game kinh dị cho iOS Don’t Starve mang người chơi đến 1 thế giới đầy đen tối nơi thế giới bị đe dọa bởi những thế lực hắc ám mang hình thù kì quái. Không sở hữu những hình ảnh máu me, Don’t Starve hứa hẹn sẽ khiến bất kì ai cũng “phải lòng”.

Cốt truyện li kì nơi Don’t Starve

Trong thế giới Don’t Starve, bạn sẽ nhập vai anh chàng Wilson, một nhà khoa học cực kỳ tâm huyết với công việc. Tuy nhiên, Wilson luôn vấp phải khó khăn trong việc nghiên cứu, dẫn tới vô vàn thí nghiệm kết thúc trong thất bại.

dont-starve-tua-game-kinh-di-dien-ro-cho-ios-1

Rồi một ngày kia, anh chàng vô tình nghe được giọng nói lạ lùng phát ra từ chiếc Radio đầy bí ẩn, đưa đẩy đến việc chế tạo một cỗ máy quyền năng. Ngay khi bật mở công tắc, thế lực ma quỷ nào đó đã kéo Wilson vào vùng đất xa lạ, nơi ám ảnh liên miên bởi những thứ quái đản dị hình. Với tài năng của mình, liệu bạn có bị khuất phục bởi lũ quái hay làm chủ vùng đất mới? Quyền quyết định nằm trong tay bạn.

Thiên đường và địa ngục ở kế bên nhau

Không có những hướng dẫn chi tiết hay cầm tay game thủ chỉ bảo nên làm việc này việc kia, tựa game chiến thuật Don’t Starve: Pocket Edition sẽ ném trực tiếp bạn vào địa ngục, sống chết mặc bay. Một bên là giữa thanh thiên bạch nhật, nơi người chơi có toàn quyền chu du và khám phá tùy ý, thỏa sức kiếm tìm những nguồn tài nguyên trong thiên nhiên như gỗ, đá, quặng hay thức ăn.

dont-starve-tua-game-kinh-di-dien-ro-cho-ios-2

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ không yên bình khi đêm xuống. Không còn ánh mặt trời, bóng tối trở thành nơi cư ngụ và bãi săn mồi cho những bóng ma đói khát. Thời khắc này sẽ đặt tính mạng của Wilson trên bờ vực, thực sự thử thách khả năng của người chơi. Muốn sống sót trong thế giới đầy thây ma, quỷ dữ này, bạn phải tận dụng tất cả những tài nguyên thu thập trước đó để chế tạo nên các công cụ hỗ trợ.

Không chỉ có màn đêm là kẻ thù đáng sợ của bạn, những cơn đói cũng luôn chực chờ lấy mạng bạn. Trong tựa game online Don’t Starve, khi chỉ số năng lượng sẽ tụt dần theo thời gian và dần bước gần hơn đến cơn đói khát, thì mặt khác, tâm trí Wilson sẽ càng trở nên điên loạn nếu ở trong bóng tối quá lâu, hay bạn cố tình làm những hành động.. bệnh hoạn như đào mồ.

dont-starve-tua-game-kinh-di-dien-ro-cho-ios-3

Từng rất thành công với phiên bản game PC, nay Don’t Starve chính thức lên kệ iOS. Không có cách nào thoát khỏi sức hút nơi Don’t Starve. Bạn đọc quan tâm có thể tải game hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

Link tải Don’t Starve cho iOS: http://goo.gl/zn19jX

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Don’t Starve tại đây: http://gamehub.vn/tags/don%27t+starve/

Trailer game Don’t Starve