Đội hình: Quý Tộc, Sát Thủ… mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện nay

Các đội hình như: Quý Tộc, Sát Thủ, Băng Quốc và Hoang Dã được đánh giá là mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý (Liên Minh Huyền Thoại) hiện nay.

Đây là những đội hình được xem là nổi bật nhất Đấu Trường Công Lý ở thời điểm hiện tại.

Đội hình Quý Tộc

Đây là một đội hình xuất hiện khá thường chuyên cũng bởi một phần người chơi thấy được những sự xuất hiện “hào nhoáng” những vị tướng đáng gờm như Fiora, Garen, Vayne hay cả Lucian. Tất cả những tướng này đều có giá rất rẻ và chỉ thường xuất hiện ở giai đoạn đầu trận, cũng chính vì thế mà kiếm được cả 4 vị tướng này cũng không quá là khó khăn. Tuy nhiên vẫn còn 2 vị tướng Quý Tộc khác là Leona và Kayle, dù rất mạnh nhưng lại cực kì hiếm gặp và người chơi cần có một “nhân phẩm” rất cao mới có thể sở hữu một đội hình Quý Tộc với 2 vị tướng này.

Đội hình Quý Tộc có một điểm yếu là nếu chỉ có 3 thành viên thì không thật sự mạnh, nhưng nếu bạn sở hữu một đội hình đầy đủ thì nó lại cho một bufff cực kì đáng sợ, đó chính là cộng thêm 100 giáp cho tất cả những vị tướng Quý Tộc có trên bàn cờ, đồng thời có thêm hồi phục 35 máu trên đòn đánh. Tuy nhiên nếu bạn không gom đủ được đội hình Quý Tộc để có buff cũng không cần quá lo lắng bởi những vị tướng cơ bản của đội hình này cũng tương đối khỏe khi dùng lẻ, điển hình là Fiora, Garen hút sát thương và trả sát thương khá tốt, còn Vayne và Lucian thì có thể gây rất nhiều sát thương với khả năng bắn tỉa cực mạnh của mình.

[AdSense-A]

Đội hình Sát Thủ

Đây là một đội hình xuất hiện cực kì nhiều bởi số lượng tướng có thể sử dụng được quá dồi dào. Đội hình này có điểm mạnh đó là có thể nhảy ra phía sau đội hình đối phương và dồn sát thương cho những vị tướng ở hàng sau đối phương bay màu ngay lập tức.Thường thì đội hình Sát Thủ sẽ có thể được kết hợp thêm với đội hình Hải Tặc, Hư Không, thậm chí là có thể kết hợp với đội hình Kiếm Khách nữa.

Đội hình Băng Quốc

Băng Quốc được đánh giá là một đội hình cực kì khó chịu về cuối trận, bởi dù bạn có khỏe đến đâu thì cũng chỉ có thể đứng nhìn những vị tướng của mình bị khống chế đến chết mà chả làm được gì khác. Tuy nhiên đội hình Băng Quốc lại cực kì khó để xây dựng bởi những vị tướng rẻ nhất của Băng Quốc cũng đã có giá là 2 vàng rồi, sức mạnh của những vị tướng trong đội hình này cũng chỉ ở mức trung bình ở đầu trận mà thôi. Thường thì người chơi sẽ kết hợp tạm với một số đội hình khác cho đến khi có thể mua thêm tướng Băng Quốc ở thời điểm gần cuối trận. Việc có được đủ cả 6 thành viên của Băng Quốc là rất khó khăn nên người chơi thường sẽ xây dựng đội hình theo hướng 4 Băng Quốc cùng kết hợp với Cung Thủ và Hộ Vệ.

Và đội hình Hoang Dã

Đội hình Hoang Dã cũng khá được ưa chuộng bởi có nhiều vị tướng có giá rẻ và xuất hiện với tần suất tương đối nhiều, vì vậy mà người chơi hoàn toàn có khả năng lựa chọn đội hình này. Sức mạnh của đội hình này thường khá phụ thuộc vào Nidalee và Ahri, vì vậy nếu bạn không ghép được những vị tướng này lên cấp cao và thêm trang bị thì sẽ tương đối khóa chơi. Hoang Dã cũng không có nhiều sự lựa chọn đội hình để kết hợp, thường thấy nhất có lẽ là Hoang Dã cùng kết hợp với Pháp Sư và Hóa Hình Sư.

Bạn chọn đội hình Quý Tộc, Sát Thủ, Băng Quốc hay Hoang Dã để chiến đấu trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay nhỉ?