Đội hình ngon – bổ – rẻ cho mùa vàng trong Fifa Online 3

Bạn đang tìm kiếm đội hình ngon – bổ – rẻ nhất trong mùa vàng của Fifa Online 3??? Tìm đúng chỗ rồi đấy. Cùng Game Plant Vs Zombie tham khảo luôn và ngay nhé:

Đội hình ngon cho mùa vàng

Các thẻ mùa cũ khó sánh được với những 14T, EC16, WC06 hay 06U sau này. Có điều build một team đầy chất vintage bao gồm những anh tài từ mùa ‘06, ‘07, ‘08, ‘09, ‘10 là một thú chơi khá hay.

Gác đền là thủ thành nổi tiếng CH Séc P. Cech ‘07. Trước thời đại bão giá của FO3 thì thủ môn của Chelsea là một vài lựa chọn tốt nhất game. Chiều cao khủng, phản xạ và đổ người tốt của anh luôn được đánh giá cao. Thú vị là Cech cũng có chỉ số ẩn dễ chấn thương bên cạnh khả năng Ném bóng xa hữu dụng.

doi-hinh-ngon-bo-re-cho-mua-vang-trong-fifa-online-3-1

Hai trung vệ S. Ramos & J. Terry đều đến từ mùa ‘08. Terry tranh bóng cực khỏe, kèm người tốt còn Ramos rất nhanh nhẹn, xông xáo.Bên cánh có Chiellini ‘08 và Maicon ‘10. Quay ngược lại quá khứ trong năm đầu tiên FO3 phát hành tại Việt Nam, Maicon ‘10 là một siêu nhân và là món hàng cực hot, được ca ngợi như một hậu vệ cánh chất lượng nhất game.

doi-hinh-ngon-bo-re-cho-mua-vang-trong-fifa-online-3-2

Tương tự Maicon ‘10, M. Essien ‘07 cũng có quá khứ khá hào hùng, là CDM được cho là ‘trâu’ nhất nhì game thời kì đầu. Thể lực lên tới 90 và khả năng tranh chấp tốt của Essien dù thế nào vẫn rất cần cho vị trí CDM. Cũng chơi ở trung tâm là C. Fabregas ‘08 – F4 thần thánh ngày nào của Arsenal. F. Totti ‘06 chơi ở vị trí CAM có lẽ là do sở thích của chủ nhân clip, vì bạn vẫn có những tên tuổi lớn khác ở vai trò này như Ronaldinho chẳng hạn.

doi-hinh-ngon-bo-re-cho-mua-vang-trong-fifa-online-3-3

Trên hàng công, 3 tiền đạo ‘khét lẹt’ L. Messi ‘09, C. Ronaldo ‘08 và Z. Ibrahimovic ‘09. 3 người đều sở hữu kĩ thuật 5 sao thượng hạng. Rô & Si mùa ‘trẻ trâu’ này vẫn còn ‘ngáo’ ở khâu chọn vị trí cũng như dứt điểm. Bù lại, tốc độ và khả năng ‘quẩy’ của họ sẽ giúp Ibrahimovic ở trong có thêm cơ hội ăn bàn.

Một clip khá giản dị của kênh SVN FO3

Còn những đội hình nào bạn ưng nữa không? cùng chia sẻ với anh em bằng cách comment phía bên dưới bài chia sẻ nhé.