Đo độ khỏe của tim với tựa game kinh dị Survarium

Là một trong số các tựa game hại tim nhất được ra mắt làng game Việt năm 2014 vừa qua. Survarium là tựa game online shooter có lối chơi mở cực kì thú vị. Hứa hẹn sẽ đem lại những thời khắc thót tim game thủ, thỏa mãn cả những người chơi yêu thích thể loại game kinh dị nói chung và game zombie nói riêng khó tính nhất.

Điểm sáng mang tên Survarium của dòng game kinh dị 2014

Là đứa con của đội ngũ kì cựu làm nên trò chơi S.T.A.L.K.E.R. từng làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới và làng game Việt. Survarium nhanh chóng thu hút được đông đảo các game thủ Việt tham gia phiên bản thử nghiệm closed beta ngay say khi chính thức mở cửa.

do-do-khoe-cua-tim-voi-tua-game-kinh-di-survarium-1

Tính năng thế giới mở đầy hấp dẫn

Điểm nhấn của tựa game online này khiến hầu hết các game thủ Việt bị thu hút chính là tính năng thế giới mở hiếm thấy trong dòng game online FPS. Với tựa game kinh dị Survarium, người chơi từng chút một được khám phá thế giới ảo lạ lẫm, rộng lớn với sự hiện diện của những sinh vật đột biến và cả lũ zombie khát máu.

Tuy nhiên trong bản thử nghiệm này thì người chơi chưa được tận hưởng một cách trọn vẹn Survarium. Bạn chỉ có thể trải nghiệm phần lớn đồ hoạ và cách bắn trong chế độ chơi Deathmatch mà thôi, phần chơi freeworld sẽ được mở ra trong phiên bản chính thức.

do-do-khoe-cua-tim-voi-tua-game-kinh-di-survarium-2
Survarium được đánh giá là một tựa game kinh dị hay nhất 2014. Tuy người chơi mới chỉ được tham gia phiên bản thử nghiệm và trải nghiệm chưa đầy đủ các tính năng cũng như chế độ trong game nhưng tất cả game thủ tham gia chơi đều đánh giá cao trò chơi này.
“Survarium là game mà bạn không thể bỏ qua nếu là fan của thể loại game zombie hay game kinh dị. Survarium thực sự hấp dẫn bởi cơ chế chiến đấu và các class. Đặc biệt là hệ thống thời tiết tuyệt vời, mô phỏng thế giới thực rất tốt. Nói chung là tôi cảm thấy cực kì hài lòng. Hy vọng game sẽ sớm ra mắt bản chính thức” – Một game thủ tham gia trải nghiệm chia sẻ.

Trailer của tựa game kinh dị Survarium:

Bạn đọc quan tâm cũng có thể đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí tại trang chủ: http://survarium.com/en.