Điểm mặt 5 trang tin game lớn mạnh nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm những trang tin game lớn mạnh, cập nhật các thông tin hàng ngày, hàng giờ thì dưới đây là 5 cái tên nhất định bạn phải biết:

1. GameK

Được biết đến như một Kênh tin Game lớn nhất, thư viện Game đầy đủ nhất hiện nay, Gamek đồng hành cùng tất cả các game thủ với các kênh hot nhất phải kể đến như: Game Online, Game Mobile, Esport, PC/Console, …

diem-mat-5-trang-tin-game-lon-manh-nhat-hien-nay-1

Website chính thức của GameK: http://gamek.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamek.vn/

2. Game 4V

Là một trong số những cổng thông tin game có số lượng game thủ follow nhiều nhất, Game 4V mang đến cho bạn đọc những list game hot nhất, các thông tin game mới và đặc biệt là những mẹo chơi game, cách hack, cheat độc – lạ.

diem-mat-5-trang-tin-game-lon-manh-nhat-hien-nay-2

Website chính thức của Game 4V: http://game4v.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tintucgame4v/

3. Gamehub

Không chỉ là cổng thông tin game đơn thuần như 2 đại diện ở phía trên, Gamehub còn là mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt. Website cho phép bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân và viết lách như một chuyên gia game thực thụ. Đường link của cổng thông tin này ở ngay dưới đây nhé:

diem-mat-5-trang-tin-game-lon-manh-nhat-hien-nay-3

Website: http://gamehub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamehub.vn/

4. Info Game

Nếu bạn chưa biết thì Infogame là chuyên trang Game của báo Bưu Điện Việt Nam. Hoạt động với tiêu chí: Cập nhật NHANH NHẤT chuyển động thị trường game, tin tức game mới nhất Việt Nam và thế giới.

diem-mat-5-trang-tin-game-lon-manh-nhat-hien-nay-4

Muốn cập nhật tin game nhanh nhất hãy ghé Info Game theo đường dẫn bên dưới nhé:

Website: http://infogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/infogamedotvn/

5. Game N

Trên thực tế có khá nhiều ứng viên sáng giá cho vị trí thứ 5 trong list 5 trang tin game lớn mạnh nhất hiện nay. Tuy nhiên theo quan điểm cá nhân của tác giả thì Game N xứng đáng hơn cả do tính chất nhanh nhạy khi đưa tin cũng như chất lượng bài viết.

diem-mat-5-trang-tin-game-lon-manh-nhat-hien-nay-5

Đặc biệt là kho giftcode bạt ngàn (nhưng thường là hết vì quá hot), bạn đọc quan tâm có thể truy cập địa chỉ:

Website: http://gamen.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/www.gamen.vn

Hy vọng list cổng thông tin game lớn mà Game Plants Vs Zombies giới thiệu tới quý độc giả trên đây hữu ích cho bạn đọc. Nhưng đừng quên ghé Game Plants Vs Zombies thường xuyên để theo dõi các mẹo chơi game hot nhé. Chúc vui!