Destiny 2: Game bắn súng cực hay công bố ngày ra mắt

Không còn ưu tiên hệ máy Console nữa, tựa game bắn súng kết hợp nhập vai Destiny 2 sẽ tập trung vào PC. Destiny 2 sẽ chính thức trình làng game vào ngày 24/10.

Destiny 2: Game bắn súng kết hợp nhập vai

Tại sự kiện E3 2017 vừa qua, Activision Blizzard đã chính thức thông báo về thời điểm ra mắt của Destiny 2 trong năm 2017 này. Ngoài ra, hãng game này cũng giới thiệu thêm một đoạn trailer mới toanh với tên gọi “Our Darkest Hour” dành cho tựa game bắn súng con cưng của mình.

Destiny 2: Game bắn súng cực hay công bố ngày ra mắt (1)

Điều đáng chú ý rằng trong lần này, Destiny 2 sẽ không còn ưu tiên các hệ máy Console nữa, mà sẽ tập trung vào PC. Thật vậy, phiên bản PC của Destiny 2 sẽ được phát hành từ sớm vào ngày 24/10, trong khi phải sang đến ngày 06/12, tức sau 1,5 tháng, game mới được phát hành trên PS4 và Xbox One.

Destiny 2: Game bắn súng cực hay công bố ngày ra mắt (2)

Trên thực tế, Destiny ngay sau khi ra mắt vào năm 2014 đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng game thủ thế giới, và đã được bình chọn là “Game bắn súng hay nhất của năm”. Chính vì vậy, không cần phải bàn cãi về sức hút của Destiny 2 – Tựa game kế thừa của người đàn anh.

Mô típ của Destiny 2 được xây dựng theo phong cách bắn súng kết hợp nhập vai. Các nhân vật trong game đều có thể luyện level giống như trong những game online thông thường, cũng như kiếm thêm các loại vũ khí, trang bị… từ việc đi raid.
Destiny 2: Game bắn súng cực hay công bố ngày ra mắt (3)

Hệ thống phụ bản trong game được đánh giá cực cao khi yêu cầu các game thủ phải biết cách phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn, tạo cảm giác chiến đấu co-op cực hoành tráng và mãn nhãn.

Trailer Our Darkest Hour của Destiny 2

Destiny 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, tiếp tục khuynh đảo cộng đồng game thủ yêu bắn súng. Cùng chờ đợi ngày tựa game bắn súng hay nhất thế giới này trình làng nhé!