Depth: game online chơi miễn phí cuối tuần tại nhà

Cuối tuần rảnh rỗi bạn đã biết chơi game gì chưa? Nếu chưa có kế hoạch gì thì hãy chọn Depth- hỗ trợ bot để bạn luyện tập hoàn toàn miễn phí nhé.

Giới thiệu qua về Depth

Nếu như không cảm thấy hứng thú với No Man’s Sky, Overwatch, Tomb Raider hay bất kì tựa game nào mới ra mắt gần đây, bạn có thể cân nhắc đến việc chơi thử Depth – tựa game bắn súng multiplayer đang cho chơi thử miễn phí trên Steam đến hết rạng sáng ngày thứ Hai ngày 22/8.

depth-game-online-choi-mien-phi-cuoi-tuan-tai-nha 1

Tựa game pc Depth có lối chơi khá giống với Left 4 Dead khi bạn có thể lựa chọn một trong hai phe: Thợ lặn tìm kho báu hoặc những con cá mập khát máu và phải tiêu diệt lẫn nhau để sống sót. Nếu như trong vai thợ lặn, Depth mang lại trải nghiệm rùng rợn giống với những bộ phim kinh điển lấy đề tài cá mập như Jaws, Deep Blue Sea thì khi chuyển sang điều khiển 1 trong 7 loài cá mập hung hãn, game lại trở thành một trò chơi trí tuệ vì bạn cần phải rình rập và chọn thời điểm thích hợp để tung ra những cú đớp chí mạng nhằm “out play” những tay thợ lặn được trang bị vũ khí tầm xa.
depth-game-online-choi-mien-phi-cuoi-tuan-tai-nha 2
Trong khi cá mập sở hữu tốc độ di chuyển mau lẹ cùng khả năng cận chiến không đối thủ thì về phía thợ lặn, gamer được trang bị nhiều loại súng đặc dụng hoạt động được dưới nước. Trang bị vũ khí có thể nâng cấp bằng tiền kiếm được từ vàng và kho báu, còn nếu chơi cá mập, người chơi có thể giúp chúng “tiến hóa” để trở nên mạnh mẽ hơn. 11 nghìn đánh giá của người dùng trên Steam về Depth đang xếp nó ở mức “Rất hay” – điều này giúp bạn phần nào yên tâm về chất lượng gameplay của trò chơi.

depth-game-online-choi-mien-phi-cuoi-tuan-tai-nha 3

Cấu hình máy tối thiểu để chơi Depth

depth-game-online-choi-mien-phi-cuoi-tuan-tai-nha 4
Còn nếu đang băn khoăn về cấu hình để chơi được tựa game này, các bạn có thể yên tâm vì nó khá nhẹ. Cụ thể hơn hãy xem hai mức tối thiểu và đề nghị sau đây:

Hệ điều hành: Windows Vista
CPU: Tối thiểu dual-core Intel 2.4 GHz hoặc AMD Athlon 2.6 GHz
RAM: 3GB
VGA: ATI Radeon 4870/5770/6770 hoặc Nvidia GeForce GTX 260/460/550 Ti
DirectX: Version 9.0c
HDD: 4GB
Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành: Windows 7
CPU: Intel Core i5-2300 or AMD Phenom II X4 940
RAM: 4GB
VGA: ATI Radeon 7870/R9 270 hoặc Nvidia GeForce GTX 660 Ti/760
DirectX: Version 9.0c
HDD: 4GB
Tải về chơi thử Depth miễn phí trên Steam, các bạn hãy click vào đây

Chúc các bạn chơi game vui vẻ cuối tuần nhé.