Dead Space – Tinh hoa game mobile kinh dị

Tựa game mobile kinh dị lấy cảm hứng từ cuộc chiến sống còn giữa loài người và những sinh vật nơi vũ trụ lạnh lẽo. Game sẽ mang đến người chơi những phút giây giải trí cực kì thoải mái và vui vẻ.

dead-space-tinh-hoa-game-mobile-kinh-di-1

Phiên bản game PC

Với phiên bản game PC, tựa game chiến thuật kinh dị này từng một thời đốn tin không biết bao nhiêu người dùng. Cùng với nhân vật chính Vandal – kỹ sư của tổ chức Unitologist (chuẩn theo bản gốc) nhận lệnh của vị chỉ huy Hans Tiedemann, Vandal đáp cánh xuống trạm không gian Titan tuy nhiên thay vì nhiệm vụ sửa chữa như được giao anh lại vướng vào cuộc phiêu lưu rùng rợn, kinh hoàng không thể tưởng tượng nổi.

Dead Space phiên bản game mobile

Người chơi sẽ ngay lập tực bị hút hồn bởi không gian kinh dị trong thế giới game mobile Dead Space. Trạm Titan hiện lên với dáng vẻ cô độc giữa vụ trụ bao la. Không một bóng người, tiếng nói, tiếng cười mà chỉ có tiếng động cơ phi thuyền râm rỉ, tiếng máy nổ và đôi lúc là tiếng hét vọng lại thảm thiết, vô vọng. Điều đó chưa là gì cho đến khi bạn đụng độ với những sinh vật – những quái nhân ghê rợn – những Necromorph hay chồn 3 đuôi, ký sinh trùng khổng lộ. EA đã làm rất tốt khi chuyển giao gần như tuyệt đối “tinh thần dọa ma” của Dead Space lên di động. Màu sắc chủ đạo tăm tối, kẻ địch bất ngờ, người chơi luôn bị đặt vào tình trạng căng thằng, đáng báo động bởi không biết được thứ gì đang đợi sẵn.

dead-space-tinh-hoa-game-mobile-kinh-di-2

Bên cạnh hệ thống hình ảnh,  âm thanh Dead Space còn được chú ý bởi gameplay hành động đấu quái siêu chất. Game mang đến cho người chơi những màn cận chiến đẫm máu hay những pha xả súng nảy lửa là điều mà bạn có thể hoàn toàn trông đợi ở đây. Dead Space được đánh giá cao không chỉ đơn giản là bắn trúng Necromorph chúng chết ngay mà bạn có thể sẽ phải bắn nhiều lần hay tìm cách nâng cấp vũ khí khủng hơn. Với một cốt truyện không thể hấp dẫn hơn biến tấu cùng hiệu ứng đồ họa và âm thanh chất lượng cao, Dead Space là một trò chơi “phải có” nếu như bạn là fan của game kinh dị chính hiệu!

Tải Dead Space cho iOS

Tải Dead Space cho Android

Trailer game Dead Space