Dead Frontier 2: Thế giới đầy xác sống đột biến sẽ ra mắt cuối tháng 8

Tựa game online kinh dị đưa bạn vào thế giới đầy xác sống đột biến, tăm tối, nơi người chơi phải tìm cách sống sót “Dead Frontier 2” sẽ ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây.

“Dead Froniter 2” ra mắt vào 31/8 và hoàn toàn miễn phí

Theo thông tin mới đây nhất của nhà phát triển Creaky Corpse vừa chia sẻ, phiên bản Early Access sẽ ra mắt cộng đồng Steam vào ngày 31/8 sắp tới và hoàn toàn miễn phí.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/744900/Dead_Frontier_2/

Một tựa game kinh dị mới sắp xuất hiện trên Steam

Đây là tựa game online thuộc dạng sinh tồn kinh dị đưa chúng ta vào một thế giới hậu tận thế với đầy rẫy những mối nguy hiểm bên ngoài. Chúng ta bắt buộc phải sống sót bằng mọi cách trong một thế giới bị tàn phá bởi bệnh dịch zombie. Đây cũng chính là điều hấp dẫn nhất mà Dead Forniter 2 mang đến cho chúng ta.

Dead Frontier 2: Thế giới đầy xác sống đột biến sẽ ra mắt cuối tháng 8 1
Được chuyển hóa từ phiên bản trình duyệt web (Dead Forniter 2008) lên hệ điều hành PC đuối dạng MMO miễn phí. Dead Frontier 2 sẽ cho người chơi chiến đấu sinh tồn ở góc nhìn thứ 3, ngoài ra tính năng của game bao gồm có cả PvE và PvP. Làm người chơi thích thú khi có thể đối đầu với những người chơi xung quanh, thu thập tài nguyên, công cụ hợp tác những người còn sống hoặc chiến đấu lẫn nhau để giành giật nhu yếu phẩm. Thay vì chỉ một mình đi hết cốt truyện và end game. Hiện tại nhà phát triển vẫn đang tiếp tục phát triển và hoàn thiện game theo đúng kế hoạch trong vòng 2 năm sau khi ra mắt trên Steam Early Access.

Dead Frontier 2: Thế giới đầy xác sống đột biến sẽ ra mắt cuối tháng 8 2
Chúng ta nên có những người bạn đồng hành, điều đó sẽ giúp tỉ lệ sống sót của chúng ta cao hơn rất nhiều

Những tính năng ấn tượng của game kinh dị Dead Frontier 2

1. Là những đại diện cho loài người còn sót lại trên trái đất sau sự diệt vong của bệnh dịch zombie. Kèm theo đó là khí hậu trở nên rất khắc nghiệt sẽ tạo cho chúng ta những cản trở về thời tiết, sức khỏe và lương thực.

2. Việc thu thập những vật phẩm, tài nguyên và vũ khí sẽ trở nên rất khó khăn hơn rất nhiều nhưng đó cũng chính là cách duy nhất để chúng ta duy trì được mạng sống

3. Tuy sống trong một thế giới sinh tồn nhưng việc tương tác và hợp sức giúp đỡ nhau giữa những người chơi là điều thiết yếu. Không nên đánh lẻ một mình nếu không muốn nhận lại hậu quả tồi tệ. Ngoài ra chúng ta còn có thể trao đổi, buôn bán các vật phẩm để thu về những thứ cần thiết hơn.

Nhưng xác sống luôn có mặt ở khắp mọi nơi với những hình thù kinh khủng khiến chúng ta phải rợn người khi đối đầu
Nhưng xác sống luôn có mặt ở khắp mọi nơi với những hình thù kinh khủng khiến chúng ta phải rợn người khi đối đầu
4. Chúng ta có thể xây dựng những nhân vật riêng theo hình mẫu của chúng ta và lựa chọn những kỹ năng thích hợp cùng với những trang thiết bị hiếm đồng hành với chúng ta trên suốt chặng đường kỷ nguyên hậu tận thế.

5. Thêm tính năng PvP nghẹt thở giữa những người chơi với nhau.

6. Tính năng xây dựng pháo đài, lập thế trận phòng thủ, khu căn cứ hoặc Safe House của riêng mình sẽ được cho ra mắt trong thời gian sắp tới.

[AdSense-A]

Và cấu hình máy tính PC để chơi game

Dead Frontier 2: Thế giới đầy xác sống đột biến sẽ ra mắt cuối tháng 8 3

Cấu hình tối thiểu:

• Hệ điều hành: Windows 64 bit

• CPU: Intel Core i3 hoặc AMD FX

• Bộ nhớ: RAM 3GB

• VGA: Radeon HD 8550 hoặc tương đương

• DirectX 9.0

• HDD: 8GB trống

Cấu hình đề nghị:

• Hệ điều hành: Windows 64bit

• CPU: Inter Core i5 hoặc AMD A10

• Bộ nhớ: RAM 4GB

• VGA: GTX 460 hoặc VRAM 1GB tương đương

• DirectX 11

• HDD: 8GB trống

Dead Frontier 2: Thế giới đầy xác sống đột biến sẽ ra mắt cuối tháng 8 4 Dead Frontier 2: Thế giới đầy xác sống đột biến sẽ ra mắt cuối tháng 8 5

Dead Frontier 2 sẽ bắt đầu xuất hiện trên Steam vào 31/8, vì hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn game sẽ có những cửa hàng ingame bày bán những vật phẩm nhưng sẽ không giúp người chơi chiếm ưu thế tuyệt đối trong game. Các mặt hàng bày bán trên shop chỉ đơn giản là những món đồ trang trí, nâng cao vẻ đẹp thẩm mĩ cho một số loại vũ khí như skin súng hoặc những bộ quần áo, cùng lắm là một số item hỗ trợ mà thôi. Cho nên chúng ta hoàn toàn có thể tải ngay con game này về sau ngày 31/8 để cùng chiến đấu với bạn bè trong kỷ nguyên hậu tận thế.

Chúng ta cùng chờ đón siêu phẩm game kinh dị sinh tồn này 2 tháng nữa, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé.