Dead Bunker 4 – Game hành động kinh dị trên Android

Game hành động kinh dị trên Android Deadbunker 4 được giới thiệu bởi NPH EG Project đang là một hiện tượng mới nổi trong cộng đồng game Android. Là một tựa game mobile bắn súng FPS mang đậm phong cách của một game kinh dị hứa hẹn sẽ khiến mọi tín đồ kinh dị thỏa mãn với phong cách chơi của mình.

Game mobile hành động kinh dị trên Android

dead-bunker-4-game-hanh-dong-kinh-di-tren-android-2

Dead Bunker 4 là một game Android hành động mang đậm chất game kinh dị. Giống như những phần trước đây, người chơi sẽ tiếp tục vào vai chàng lính đánh thuê được cử đến một phòng thí nghiệm bí mật để thực hiện nhiệm vụ. Trong lúc này một loại dịch bệnh mới bắt đầu lan truyền và gieo rắc những cái chết bí ẩn cùng nỗi ám ảnh ma quái.

Những người còn sống sót đang cùng tập hợp lại thành các nhóm, cố gắng cách ly khỏi chủng virus kì lạ nay. Nỗ lực cùng những nhà khoa học giỏi nhất đang cố gắng tìm ra những thông tin cần thiết về loại virus kỳ lạ đó để tạo ra phương thức chữa trị.

dead-bunker-4-game-hanh-dong-kinh-di-tren-android-3

Cuộc chiến sinh tồn bắt đầu. Bước chân vào thế giới game hành động kinh dị trên hệ điều hành Android Dead Bunker 4, người chơi sẽ được tìm hiểu, khám phá và sở hữu dần những trang bị cần thiết để ngăn chặn bệnh dịch virus cực kỳ nguy hiểm này.

dead-bunker-4-game-hanh-dong-kinh-di-tren-android-4

Sau một thời gian nghiên cứu, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra phương pháp kháng virus. Dù trước đây đối tượng B-18 đã bị tiêu diệt nhưng mối nguy hại vẫn còn đó. Kết quả là nhiều thứ đã bị phá hủy và những người sống đang dần bị biến thành xác chết – zombie.

Tải về tựa game mobile hành động kinh dị Dead Bunker 4

dead-bunker-4-game-hanh-dong-kinh-di-tren-android-5

Game hành động kinh dị cho Android  Dead Bunker 4 được tương thích cho phiên bản 4.0 trở lên và yêu cầu 186M. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game mobile này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Dead Bunker 4 cho Android