Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất

Không phải mất công tìm kiếm các truyện ngược tâm, ngược thân hay và gây xúc động mạnh nữa đâu bởi chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc ngay sau đây.

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Truyện ngôn tình ngược Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc chắc làm không ít bạn phải rơi nước mắt cho nhân vật của mình đúng không?

Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất 1

“Từ một kế hoạch mà lần đầu tiên của cô đã bị cướp đi. Mối tình ngọt ngào ân ái nay đã bị chôn vùi trong giá rét.
Doãn Tư Thần cao ngạo nhìn cô nói: “Nếu như em có thai vậy thì hãy kết hôn thôi, tôi không thích em mà em cũng không thích tôi” Nói rồi anh đặt hợp đồng hôn nhân xuống trước mặt cô.
Cố Hề Hề vừa định thở phào nhẹ nhõm, nhưng không ngờ tới người đàn ông này lại dùng tờ hợp đồng để xem thường sự chống cự của cô, lại thông báo với khắp thế giới cô là vật riêng của anh”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-hop-dong-bo-tron-cua-tong-giam-doc/

Ép Yêu 100 Ngày

Ngôn tính sủng ngược với một chuyện tình rất dẹp và dễ thương rất đáng để bạn “nghiền” cả ngày mà không biết chán (ngay cả các bạn thích truyen dien van kiểu làm điền nông ít tranh đấu cũng bị cuốn hút vào tác phẩm này).

“Không biết vì vô tình hay cố ý, cô và anh ngủ với nhau một đêm rồi cô mang thai. Và thế hai người dám cưới trở thành vợ chồng. Những tưởng rằng cuộc hôn nhân này chỉ là có lệ nhưng cô lại được anh chiều chuộng hết mực”.

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Ngược không để đâu cho ngược cả về tinh thần lẫn thể xác. Cô phải lấy người không yêu mình, bị dày vò trong một thời gian dài. Lâu sau, cô quay lại thì…

Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất 2

Tóm tắt: “Vì để­ hoàn thành di ­nguyện của mẹ, ­cô buộc phải lấ­y người đàn ông­ đứng đầu giới ­tài chính – Nam­ Cung Nghiêu, đ­ằng sau giấc mộ­ng khiến cả thế­ giới phải ghen­ tị đó là nổi đ­au và sự nhục n­hã không bao gi­ờ chấm dứt. Anh­ yêu sâu đậm ng­ười con gái khá­c mà anh không ­cách nào có đượ­c, nhưng lại bá­ đạo độc chiếm ­cô. Chỉ cần có ­bất cứ người đà­n ông nào khác ­đến gần cô, ghe­n tuông cùng tứ­c giận trong ng­ười anh bắt đầu­ trổi dậy. Cô đ­au lòng bỏ đi, ­bảy năm sau trở­ về nước, bên c­ạnh cô lại có t­hêm một tiểu bả­o bối thông min­h lém lĩnh ai g­ặp cũng đều yêu­ mến. Anh chặn ­đường cướp ngườ­i: “Nhóc con, b­a là ba của con­!” Cô bất lực ô­m lấy đầu con m­ình: “Anh ta th­ực sự không phả­i!” Dưới dáng v­ẻ lạnh lùng của­ anh hiện lên m­ột nụ cười xấu ­xa: “Con chính ­là con của ba! ­Em, là của tôi!­”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hop-dong-hon-nhan-100-ngay/

[AdSense-A]

Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới

Cũng là truyện ngôn tình ngược tâm, ngược thân khiến độc giả xúc động.

“Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?”

Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.

Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:

“Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!””

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tong-tai-o-tren-toi-o-duoi/

Chọc giận bảo bối: Ông xã, cưng chiều nhẹ một chút

Đây cũng là một bộ truyện ngôn tình đã full của tác giả Hề Yên mà chúng tôi đề cử vào list này cho bạn thưởng thức.

Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất 3

Tóm tắt: Kể từ khi gả cho Thi Vực, Thẩm Chanh liền bắt đầu kiếp sống được cưng chiều không tiết tháo…. Cô từng nghe được một lời tâm tình đẹp nhất chính là: “Em đắc tội ai, anh giáo huấn người đó thay em.”

Đoạn kịch nhỏ: “Thiếu gia, vừa rồi có một anh chàng đẹp trai vội tới đưa chuyển phát nhanh cho thiếu phu nhân.”… ‘

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/choc-gian-bao-boi-ong-xa-cung-chieu-nhe-mot-chut/

Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán

Truyện ngôn tình Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán được xây dựng từ một tình huống ngẫu nhiên nhưng chính điều ấy làm nên sự gắn bó giữa người với người.

Cuộc sống nhiều khi có nhiều ngăn trở nhưng lại có lúc vô tình đẩy ta lại gần nhau như một định mệnh. Anh và cô đã vô tình có sợi dây liên kết mật thiết này. Truyện Tổng Giám Đốc Tôi Không Bán kể về truyện tình cảm tự nhiên của hai người. Anh là tổng giám đốc cao quý của Mạc Thị. Cô là con gái riêng của một gia đình giàu có. Bọn họ vốn là hai đường thẳng song song, vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau. Nhưng trùng hợp thay ở cùng một thời điểm, cùng một nơi cùng một lý do, bọn họ đều bị người yêu thương nhất chà đạp. Mẹ bị hại chết, hung thủ vẫn còn ung dung ngoài vòng pháp luật. Vì báo thù, cô tình nguyện hi sinh bản thân, nụ hôn đầu, hôn nhân, thậm chí cả đêm đầu tiên. Lúc anh ta chấp nhận ra giá một tỷ để mua đứa bé của cô , cô khẽ nở nụ cười, dịu dàng cự tuyệt , “Thành thật xin lỗi, ngài giám đốc, tôi không bán.”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-toi-khong-ban/

Hôn Nhân Máu: Gặp Gỡ Ác Ma Đội Lốt

Trong câu chuyện này nữ chính có số phận không mấy may mắn khi cô bị bọn buôn bán người bắt lần lượt qua tay những  kẻ đầu trâu mặt ngựa khác nhau.Đến khi Hồng Thất thấy được một tia hi vọng là khi Uông Hy Vấn là người chấp nhận thu nhận cô.
Cứ nghĩ hạnh phúc may mắn đã đến với mình, nhưng không ngờ, người bạn của cô, Dung Hoa xuất hiện, kìm hãm tất cả những kế hoạch bỏ trốn của cô.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/hon-nhan-mau-gap-go-ac-ma-doi-lot-nguoi/

365 Ngày Hôn Nhân

Không đọc truyện ngược đã hoàn thành này thì sẽ rất rất đáng tiếc đấy nha.

Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất 4

“Lãnh Tử Tình, 25 tuổi, trong mắt người khác là một cô gái trầm mặc ít lời, không chí tiến thủ, cũng là một nhà văn được yêu thích trên mạng. Lôi Tuấn Vũ, 33 tuổi, giám đốc tập đoàn Kiêu Dương. Hai người từ nhỏ đã ấn định hôn ước, vì yêu cầu bức thiết của hai bên cha mẹ liền đồng ý kết hôn.

Nhưng không ai biết, ở trước hôn kỳ, hai người nhất trí lập hợp đồng hôn nhân, chỉ có 365 ngày, ước định rất đơn giản, cấp đôi bên đầy đủ tự do… Kết hôn không lâu, hắn đã vi phạm hợp đồng, cưỡng ép cô… Nhưng lớn tiếng thổ lộ ra, lại là tên người phụ nữ khác… Tuyệt vọng xoẹt qua đáy mắt, cô cười lạnh đóng gói hành lý, rời nhà trốn đi! Đều nói “hồng nhan bạc mệnh”, cô chẳng phải hồng nhan, sao cũng giống trong tiểu thuyết bị mất trí nhớ? – “Anh là ai?” Sự sợ hãi tràn dâng trong lòng, người trước mặt này, cô chưa bao giờ gặp qua. Đáy mắt người đàn ông xẹt qua một tia sáng, nâng cằm cô lên: “Tôi là ai không quan trọng, quan trọng là, tôi là người đàn ông của em!” Sau khi khôi phục lại trí nhớ, cô trong lòng thầm chửi hắn trăm ngàn lần! Anh là người đàn ông của tôi?! Đúng mới là lạ! Lại đóng gói hành lý một lần nữa, cùng nắm tay người đàn ông khác, bỏ trốn! Nhìn những đoạn miêu tả mấy màn mây mưa thất thường trong tiểu thuyết của cô, con ngươi người đàn ông bắn ra ánh mắt khát máu muốn giết người: Lãnh Tử Tình, em được lắm, đem tôi ra để thể nghiệm cuộc sống?! Trò chơi của em đã kết thúc? Nhưng trò chơi của tôi chỉ vừa mới bắt đầu!”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/365-ngay-hon-nhan/

Bảy Ngày Ân Ái

Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, nàng bị hắn cường bạo. Nàng đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, nàng gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và nàng, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch bảy ngày bảy đêm trở thành tình nhân của hắn. Nàng yêu vị hôn phu trước đây của mình, yêu rất nhiều. Còn với hắn, chỉ là sự căm hận tột cùng.

Đến cuối cùng thì câu chuyện sẽ kết thúc ra sao? Cô có được hạnh phúc mỹ mãn hay không? Mời các bạn đọc truyện ngược của tác giả Ân Tầm nhé.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/bay-ngay-an-ai/

Hào Môn Kinh Mộng và Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Đây là 2 tác phẩm đẫm nước mắt của Ân Tầm. Phải chăng tác giả đã quá Ác với nhân vật của mình chăng?

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/hao-mon-kinh-mong/

Và: https://congtruyen.org/truyen/hao-mon-kinh-mong-3-dung-de-lo-nhau/

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Đề cử top truyện ngược tâm, ngược thân gây xúc động mạnh nhất 5

Nhân vật nữ chính trong truyện Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn của chúng ta đã chỉ một phút bồng bột bởi một số chuyện không hay nên đã đi bar và sau đó đã vội vàng tin tưởng bởi một anh chàng \”Trai Bao\” và cái giá của cô nàng phải trả chắc ai cũng hiểu … và cuối cùng cô đã bị mất đi cái giá ngàn vàng và sự trong sáng của mình…

Cô đã vượt qua được nỗi đau và bắt đầu một cuộc sống mới . Cuộc sống ở nước ngoài cùng với công việc du học sẽ phần nào cái thiện được tương lai của cô , duyên số khó đoán. Tại đây cô gặp lại chàng trai ấy, người đã làm cho mình phải suy sụp , cơn ác mộng đã trở lại từ quá khứ….

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/co-be-tho-ngay-dung-hong-tron/

Ngoài ra còn có: Dụ Tình – Lời Mời Của Boss Thần Bí, Ái Phi Tuyệt Sắc Của Vương Gia Thần Bí, Từng Có Một Người, Yêu Tôi Như Sinh Mệnh… và rất nhiều truyện ngược hay khác mà bạn có thể tham khảo. Comment cho chúng tôi nếu bạn đọc biết tác phẩm nào hay nữa nhé.