[Đề cử] 8 anime chỉ có thanh niên cứng mới dám xem vào ban đêm

Ngập tràn những hình ảnh bạo lực, máu me và chắc chắn là không dành cho những thanh niên yếu tim. Cân nhắc kỹ trước khi quyết định xem những anime dưới đây nhé:

Midori Shoujo Tsubaki

Midori Shoujo Tsubaki là một trong những bộ anime gây tranh cãi và hiếm có nhất mọi thời đại. Bộ phim theo bước Midori, một cô gái trẻ tham gia chương trình kịch thời sự sau khi mẹ cô chết.

de-cu-8-anime-chi-co-thanh-nien-cung-moi-dam-xem-vao-ban-dem-1

Bộ phim đã vấp phải nhiều tranh cãi sau khi phát hành và bị cấm chiếu ở các nước do bạo lực tình dục và máu me. Midori Shoujo Tsubaki là một trong những hàng hiếm, được nhiều người sưu tập do khi bộ phim gốc đã bị tiêu hủy, chỉ còn lại những bản sao của bản sao.

Belladonna of Sadness

Belladonna of Sadness là một bộ phim anime khiêu dâm từ năm 1973. Câu chuyện xoay quanh Jeanne, một cô nông dân người Pháp bị một quý tộc hãm hiếp. Không những thế, cô còn bị vu tội quyến rũ gã quý tộc đã hãm hiếp cô. Jeanne sau đó làm một thỏa thuận với Satan để trả thù hắn và kích động một cuộc nổi dậy.

Belladonna of Sadness đáng chú ý bởi phong cách nghệ thuật phương Tây và hình ảnh ảo giác. Bộ phim là một sự thất bại vào thời điểm phát hành, và là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự phá sản của studio Mushi Production. Tuy đã từng có khoảng thời gian rơi vào quên lãng, nhưng những fan của nghệ thuật và paracinema lại có xu hướng “lọt hố” phim này trong những năm gần đây.

Shadow Star (Narutaru)

Shadow Star có vẻ giống như một bản sao của Pokémon hoặc Digimon, nhưng có vẻ giống Elfen Lied hơn. Tamai là một cô nữ sinh trẻ tuổi, gặp một sinh vật kì lạ và cô gọi nó là Hoshimaru. Bên cạnh đó, cũng đã có những người trẻ tuổi hình thành liên kết với những sinh vật này và bị buộc phải chiến đấu.

de-cu-8-anime-chi-co-thanh-nien-cung-moi-dam-xem-vao-ban-dem-2

Shadow Star có màu sắc tăm tối, sử dụng phương pháp sự phân giải (một phương pháp được sử dụng trong lối viết truyện mà mục đích là giúp người xem đặt nghi vấn bằng cách đào sâu những “hạt sạn” trong các mô-típ khuôn mẫu của thể loại “Mon” – một thể loại phổ biến trong những năm 90 với kiểu sinh vật huyền bí kỳ ảo các thể loại sẽ chiến đấu thay cho người triệu hồi chúng. Series này nổi bật với những cảnh bạo lực liên quan đến trẻ em với các chủ đề về tâm lý, bao gồm cả tự sát.
Genocyber

Genocyber là một series OVA xoay quanh hai chị em, Elaine bị câm và người chị Diana bị liệt. Hai chị em là nạn nhân của một thí nghiệm bất hợp pháp nhằm tạo ra những siêu chiến binh. Kết quả là tâm trí của Elaine kiểm soát cơ thể người máy của Diana và là nguồn gốc của một sinh vật được gọi là Genocyber.

Genocyber là một trong những anime thập niên 90 nổi tiếng hơn cả nhờ chi tiết bạo lực, bao gồm cả những cảnh cắt lìa cơ thể.

Urotsukidōji: Legend of the Overfiend

Urotsukidōji: Legend of the Overfiend là một anime kinh dị nổi tiếng từ năm 1987 tạo ra xu hướng xúc tu hentai. Thế giới có ba cõi: con người, Makai (quỷ), và Juujinkai (nửa người, nửa quái vật). Cứ mỗi 3000 năm, Overfiend xuất hiện và đem lại sự cân bằng cho cả 3 cõi.

de-cu-8-anime-chi-co-thanh-nien-cung-moi-dam-xem-vao-ban-dem-3

Urotsukidōji: Legend of the Overfiend bị gắn mác “ghê tởm, tàn nhẫn và tà dâm nhưng thật tài tình” vì mang được cả tính kinh dị lẫn sex vào anime.

From the New World (Shinsekai Yori)

From the New World là minh chứng minh cho việc một tác phẩm có thể gây sốc mà không cần các cảnh máu me. Một phần dân số bỗng nhiên sở hữu năng lực tâm linh khiến xã hội hoang mang. Để tránh bạo lực, người sở hữu năng lực tự cô lập khỏi xã hội kia. Câu chuyện nói về Saki, một cô bé đang dần xuất hiện năng lực. Nhiều câu hỏi bí ẩn dần hiện lên, và Saki luôn muốn tìm thấy câu trả lời, dẫu cho điều đó đồng nghĩa với việc vén màn những bí mật đen tối.

From the New World đọng lại câu chuyện về đạo đức. Người xem sẽ đối mặt với những câu hỏi khó trả lời cũng như chứng kiến những điều tàn khốc.

Elfen Lied

Bộ phim theo bước Lucy, một giống người gọi là “Diclonius”. Những người này được sinh ra với chiếc sừng ngắn và bàn tay siêu năng ngoại cảm vô hình. Lucy đã sống dưới thân phận là một vật thí nghiệm và điều này khiến cô căm hận loài người.

de-cu-8-anime-chi-co-thanh-nien-cung-moi-dam-xem-vao-ban-dem-4

Elfen Lied vô cùng bạo lực và nổi bật với một cái nhìn cực kỳ nguyên thuỷ về bản chất con người. Loạt phim không cần tới đấm đá bởi ảnh hưởng của hiếp dâm, phân biệt đối xử và tâm lý đều được nhấn mạnh, tạo nên sự khác biệt cho bộ phim.

Higurashi When They Cry (Higurashi no Naku Koro ni)

Higurashi When They Cry kể về Keiichi, khi cậu chuyển đến ngôi làng yên bình Hinamizawa. Hầu hết những ngày của anh đều tràn ngập tiếng cười nhờ những người bạn học mới. Tuy nhiên, khi lễ hội thường niên đang đến gần, Keiichi nhận thấy có một số điều kỳ ​​lạ đang xảy ra. Thậm chí còn kỳ lạ hơn nữa là khi bạn bè của cậu đều im lặng bất cứ khi nào cậu đề cập đến điều này.

Higurashi là một trong những bộ phim “quái” nhất nhờ vào sự pha trộn giữa moe, bí ẩn và chém giết. Ừ thì nào là bị quạ rỉa xác, rồi thì bị rút móng tay, chỉ nghĩ đến thôi cũng đủ rùng mình!

Không khuyến khích các bạn trẻ xem những anime rùng rợn này 1 mình và vào buổi tối đâu nhé. Đừng quên like nếu bạn thích các đề cử trên đây để ủng hộ web nha. Chúc vui!