Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4

Tựa game sinh tồn zombie Days Gone được đánh giá là hay nhất của năm 2019 đã chính thức công bố ngày phát hành vào 26/4 trên Playstation 4.

Nhà phát hành Sony Interactive Entertainment và phát triển Sony Interactive Entertainment Bend Studio mới đây đã giới thiệu đoạn trailer 30 giây quảng bá về tựa game Days Gone với tựa đề là “One Bullet.”
Dưới đây là một số thông tin về game, theo PlayStation.com :

Cốt truyện của Days Gone

Days Gone kể về những người sống sót và điều khiến cho họ trở thành con người: tuyệt vọng, mất mát, điên rồ, phản bội, tình bạn, tình anh em, hối tiếc, tình yêu và hy vọng. Nó nói về làm thế nào, ngay cả khi phải đối mặt với những thảm kịch to lớn, hy vọng không bao giờ hết.

Nhân vật chính và những mối nguy hiểm phải đối mặt

Bạn sẽ vào vai Deacon St. John, một thợ săn tiền thưởng đối mặt với một cuộc đấu tranh tàn khốc để sinh tồn trong khi tìm kiếm một lý do để tiếp tục sống.

Ngoài những kẻ lang thang, những người lính thủy quân lục chiến và dân quân, Deacon còn phải đối mặt với một vùng đất hoang vu bị tàn phá bởi những con Freakers nguy hiểm và tiến hóa.

Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 1
Freaker

Mối đe dọa từ Freakers – Freakers là những người bị nhiễm virus đã phá hủy thế giới. Như với bất kỳ sinh vật sống nào, Freakers ăn, uống, ngủ đông và xây dựng tổ, những hành vi mà Deacon phải học và tìm cách thích nghi. Với nhiều loại khác nhau, từ Screamers đến Swarmers cho đến lũ Hordes đồ sộ, Freakers liên tục săn lùng bữa ăn tiếp theo của chúng.

Mối đe dọa từ con người – Hầu hết những người sống sót chạy trốn đến các nơi hoang dã để tìm kiếm sự an toàn. Một số kẻ tụ hợp lại lang thang trên những con đường bị tàn phá để tìm giết những con người bất lực, yếu ớt. Nhiều kẻ khác lại lại mất trí, điên cuồng. Không tin tưởng bất kì ai và giữ cho đầu óc của bạn luôn tỉnh táo chính là mấu chốt để sinh tồn.

Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 2
Kẻ địch là con người

Mối đe dọa từ thú vật – Từ những kẻ săn mồi nguy hiểm như sư tử núi đến những sinh vật bị nhiễm bệnh như Ranger và Runners, cơ hội sống sót của bạn ở nơi hoang dã chỉ tốt bằng chiếc xe đạp của bạn. Hãy uôn sẵn sàng chiến đấu để sinh tồn.

Thế giới mở trong game với những chi tiết đọc đáo

Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 3 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 4
Hãy cố thích nghi với những thay đổi môi trường nhanh chóng lấy cảm hứng từ sa mạc khắc nghiệt của Tây Bắc Thái Bình Dương, hay cưỡi trên ngựa băng qua một khu rừng núi cao dày đặc hoặc cánh đồng tuyết và đồng cỏ tươi tốt, những cánh đồng và hang động dung nham…

Những dòng dung nhan cổ đại sôi sùng sục tuôn chảy là một môi trường cực kì nguy hiểm nhưng cũng mang đến một bối cảnh ngoạn mục và đa dạng để khám phá. Từ những thị trấn nhỏ và những ngọn núi đến những vách đá và lưu vực sông, hãy trải nghiệm thế giới xinh đẹp nhưng đầy mối nguy, bị bỏ lại sau sự hủy diệt của loài người.

Tựa game zombie sinh tồn này dự kiến ra mắt trên Playstation 4 vào ngày 26-4

Một số hình ảnh khác của Days Gone 

Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 5 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 6 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 7 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 8 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 9 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 10 Days Gone: Siêu phẩm kinh dị của năm 2019 sẽ phát hành vào 26/4 11

Bạn có nôn nóng được trải nghiệm ngay siêu phẩm kinh dị của năm 2019 này không???