Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mạnh nhất ở giữa trận hiện nay

Có thể bạn chưa biết đến sự tồn tại hoặc sức mạnh của 4 vị tướng tinh anh được đánh giá là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở meta hiện tại giai đoạn giữa trận.

Janna – Sở hữu hiệu ứng cực kỳ lợi hại

Đây có thể coi là vị tướng đa dụng nhất mà bạn có thể nghĩ tới khi Janna cung cấp khả năng tạo khiên, sát thương, tộc Khai Sáng gia tăng năng lượng hồi phục còn Bí Ẩn thì cộng kháng phép. Chính vì mang lại quá nhiều hiệu ứng có lợi như vậy cho đội hình mà Janna Tinh Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của những game thủ Đấu Trường Chân Lý đẳng cấp cao.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mạnh nhất ở giữa trận hiện nay 1
Vì là một tướng 2 vàng và mang tính chất đa dụng là chính, Janna không nhất thiết phải lên được 3 sao, nếu có quân cờ này ở dạng Tinh Anh thì bạn chỉ cần mua nó 1 lần mà thôi. Hơn nữa bộ tộc – hệ của Janna gồm Khai Sáng – Bí Ẩn đều ở mốc 2 tướng là đã được kích hoạt. Vì vậy quân cờ này ở dạng Tinh Anh sẽ mang lại cho đội hình của bạn sức mạnh ngay lập tức và dẫn game thủ tới chiến thắng.

Jax – Tướng mạnh nhất ở giữa trận

Lý do Jax trở thành một trong những tướng Tinh Anh mạnh nhất ở giai đoạn giữa trận cũng tương tự với Janna khi tộc Thánh Thần và hệ Song Đấu của vị tướng này chỉ cần mốc 2 tướng là đã kích hoạt. Khi mua Jax Tinh Anh ở bất kì tộc – hệ được chọn nào, nó đều giúp cho đội hình của bạn có nguồn sát thương lớn ngay lập tức. Thậm chí với kỹ năng Phản Công và lượng máu cộng thêm từ hiệu ứng Tinh Anh, đây còn là một chống chịu đáng tin cậy.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mạnh nhất ở giữa trận hiện nay 2
Với trường hợp của Jax Tinh Anh Thánh Thần, bạn có thể xây dựng đội hình đang rất hot hiện tại là Đại Sư – Thợ Săn và đưa vị tướng này vào để kích hoạt mốc 4 Thánh Thần. Trong trường hợp Jax ở dạng Tinh Anh Song Đấu, bạn có thể chơi đội hình 6 Song Đấu truyền thống đã là rất mạnh rồi.

Irelia – Tướng đang rất hot ở  meta hiện tại

Nói không quá thì bộ tộc – hệ của Irelia là quá hoàn hảo để trở thành tướng Tinh Anh khi cả Thánh Thần, Khai Sáng và Đại Sư chỉ cần mốc 2 tướng là kích hoạt hiệu ứng. Vì vậy Irelia có thể sử dụng tốt ở bất kì dạng Tinh Anh nào mà vẫn cung cấp độ đa dụng cao cho đội hình của bạn. Bên cạnh đó thì hệ Đại Sư đang rất hot ở meta hiện tại nên lời khuyên là bạn hãy mua Irelia càng nhiều càng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mạnh nhất ở giữa trận hiện nay 3
Đội hình Talon – Khai Sáng sẽ mạnh mẽ hơn nữa nếu có thêm Irelia Tinh Anh Đại Sư

Kindred – Quân cờ vô cùng bá đạo ở ĐTCL hiện nay

Với việc là một trong những unit mạnh nhất ở giữa trận, Kindred Tinh Anh đương nhiên là quân cờ vô cùng bá đạo rồi. Điểm đáng sợ của Kindred Tinh Anh đó là dù ở dạng nào thì quân cờ này vẫn tăng sát thương quá lớn cho đội hình của bạn. Nếu Kindred của bạn là Tinh Anh Thợ Săn thì mọi chuyện quá đơn giản rồi, combo 5 Thợ Săn với sát thương khủng khiếp là điều mà ai cũng mong muốn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 4 tướng mạnh nhất ở giữa trận hiện nay 4
Nếu bạn có Kindred Tinh Anh Thợ Săn thì đội hình Đại Sư – Thợ Săn sẽ trở nên vô cùng bá đạo

Tuy nhiên nếu kém may mắn hơn và nhận phải Tinh Anh Linh Hồn thì bạn cũng không việc gì phải buồn cả. Đội hình Thợ Săn có sát thương chủ yếu tới từ những đòn đánh thường, việc có thêm tốc độ đánh từ Linh Hồn sẽ cải thiện damage đầu ra của đội hình lên tương đối lớn. Dù chủ chỉ dừng ở mốc 4 Thợ Săn nhưng lượng damage thực tế của mà Kindred Tinh Anh Linh Hồn mang lại cũng không hề nhỏ chút nào.

Trên đây là top 4 tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giữa trận meta hiện nay để người chơi tham khảo. Chúc anh chị em leo rank ngon nghẻ mùa này nhé.

Nguồn bài: Gamek