Đấu Trường Chân Lý chính thức thành chế độ vĩnh viễn cùng LMHT

Riot Games vừa tuyên bố rằng: Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức trở thành chế độ vĩnh viễn song song với Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai.

ĐTCL sẽ là chế độ riêng song song cùng LMHT

Với nhiều nghi vấn và lo ngại về việc liệu Riot Games sẽ giữ chế độ Đấu Trường Chân Lý này trong thời gian ngắn hay không khi “tùy thuộc vào độ hot của game” như Riot chia sẻ, thì nay các game thủ sẽ có thể thoải mái chơi với chế độ chính thức này khi ĐTCL sẽ là chế độ riêng song song với LMHT và tiếp tục được phát triển liên tục trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý chính thức thành chế độ vĩnh viễn cùng LMHT 1

Quyết định này của Riot cũng dễ hiểu khi thể loại Auto Chess đang gần như chiếm thị phần rất lớn trong thị trường game hiện tại. Riêng Đấu Trường Chân Lý đã mang lại cho LMHT một vị trí mới khi đứng đầu Top game được xem nhiều nhất trên Twitch cùng số lượng game thủ mới không chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng vào để chơi ĐTCL.

Đấu Trường Chân Lý chính thức thành chế độ vĩnh viễn cùng LMHT 2

Riot Games sắp cho ra bản cập nhật mới giữa tháng 8

Trong thời gian thử nghiệm qua, chúng ta cũng thấy Riot Games đã đặc biệt tập trung vào phát triển chế độ mới này cùng với LMHT khi cố gắng cập nhật đều đặn mỗi tuần (cả update lớn và nhỏ) để game được cân bằng hơn.

Đấu Trường Chân Lý chính thức thành chế độ vĩnh viễn cùng LMHT 3

Với bản cập nhật mới nhất 9.15 chuẩn bị cập bến máy chủ live và Hệ Hextech mới sắp xuất hiện trên PBE, Đấu Trường Chân Lý chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa khi Riot update thêm.

Xem thêm:

ĐTCL: Hệ Hextech cùng 4 Tướng Camille, Jayce, Vi và Jinx ra mắt 14/8