[Đao Tháp] Hướng dẫn hoạt động bang hội

Đao Tháp – Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: game thủ thành, phong cách game plants vs zombies và những hình ảnh dễ thương mang hơi hướng Tam Quốc cực độ cute. Không làm mất thời gian của bạn thêm nữa, sau đâu mình xin phép hướng dẫn hoạt động bang hội trong tựa game mobile này nhé.

dao-thap-huong-dan-hoat-dong-bang-hoi-1

Hướng dẫn hoạt động bang hội: Tạo Bang

Khi đạt cấp 25 trong tựa game mobile online Đao Tháp, người chơi có thể tạo Bang hội. Người chơi đến gặp NPC Đức Thắng trong thành và tạo Bang (cần Kiến Bang Lệnh)

dao-thap-huong-dan-hoat-dong-bang-hoi-2

Tạo Lập Bang:

dao-thap-huong-dan-hoat-dong-bang-hoi-3

Gia Nhập Bang:

Người chơi vào giao diện Bang hội, tìm một Bang phù hợp và xin gia nhập.

dao-thap-huong-dan-hoat-dong-bang-hoi-4

Hoạt Động Bang Hội Trong game Đao Tháp

– Sau khi nhập bang hội bất kì trong Đao Tháp người chơi có thể làm nhiệm vụ Bang hội: Phối hợp Phong Viêm, Qua ải nhiều người, Cống nạp trang bị, Cống nạp nguyên liệu.

– Sau khi hoàn thành những nhiệm vụ này người chơi có thể nhận được những vật phẩm như: Exp cá nhân, Exp bang hội, Bảo rương Phong Viêm, Ấn dấu.

– Lưu ý Exp bang hội là điều kiện cần thiết để người chơi có thể nâng cấp bang hội của mình

Nhiệm vụ Bang Hội

Gia nhập Bang hội, người chơi một ngày có thể hoàn thành 4 nhiệm vụ Bang hội khác nhau với nhiều phần thưởng phong phú

dao-thap-huong-dan-hoat-dong-bang-hoi-5

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí với cả hai phiên bản game iOS và game Android tại trang chủ chính thức của game theo đường dẫn dưới đây nhé: http://daothap.vn/download

Hy vọng với bài hướng dẫn hoạt động bang hội trên đây của mình đã phần nào giúp bạn khỏi bỡ ngỡ trong gMO Đao Tháp. Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng Đao Tháp và các tựa game giải trí khác được chia sẻ trên page.