Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4)

Đây rồi, Blog Game Plantvszombie sẽ bổ sung hoàn chỉnh danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 cho những ai chưa biết nhé.

Wolfenstein: Young Blood (PS 4, PC, Xbox One)

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 1
Trong Wolfenstein: Young Blood, người chơi sẽ vào vai hai người con gái sinh đôi của BJ Blazkowicz để cầm súng tiêu diệt quân Phát xít Đức. Bối cảnh game được đặt vào những năm 1980, khi mà BJ châm ngòi cho cuộc khởi nghĩa chống Phát xít Đức của người Mỹ. Theo Bethesda, game sẽ cho phép game thủ chơi một mình hoặc có thể chơi co-op cùng một người bạn khác bởi Wolfenstein: Youngblood sẽ có tới 2 nhân vật chính là 2 người con gái của Blazkowicz.

Shenmue 3: Phát hành 27/8 (PS4 và PC)

Được biết, Shenmue 3 là một trong những công bố gây bão nhất cho cộng đồng game thủ tại sự kiện E3 hồi năm 2015 khi chiến dịch Kickstarter của Shenmue 3 đã kết thúc với số tiền khổng lồ lên tới 6.3 triệu USD (khoảng 137,5 tỉ VND). Shenmue 3 được kỳ vọng sẽ tới tay game thủ vào tháng 6 năm 2017, tuy nhiên nhà phát triển cho biết họ cần thêm thời gian để hoàn thiện thêm cho sản phẩm của mình, cho nên Shenmue 3 tiếp tục bị trì hoãn cho tới thời điểm hiện tại.

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 2
Ra mắt lần đầu tiên năm 1999 tại Nhật Bản, Shenmue nhận được đánh giá cực kì tích cực từ giới chuyên môn với những yếu tố gameplay mới lạ như cốt truyện rẽ nhánh, Quick Time Event hay chu kì ngày đêm thời gian thực… góp phần đưa Shenmue trở thành một trong những tựa game tiên phong trong thể loại thế giới mở kinh điển nhất mọi thời đại.

Với bối cảnh xã hội Nhật Bản ở thập niên 1980, người chơi sẽ điều khiển Hazuki Ryo, một võ sĩ trẻ tuổi đang trên hành trình báo thù cho cha mình. Hiện nay, “Shenmue 3” đang được đồng phát triển bởi Neilo và Ys Net, và dự tính sẽ phát hành vào tháng 8 năm 2019 cho PC và PS4.

Sea of Solitude (PS4, Windows PC, Xbox One)

Phát hành: năm 2019

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 3
Một trong những chủ đề cốt lõi của trò chơi là “khi con người quá cô đơn, họ biến thành quái vật” – và trong trường hợp này, đó thực sự là hoàn cảnh của nhân vật chính Kay, người sẽ phải khám phá một thành phố gần như hoang vắng tìm những người khác cũng như chính mình. Sea of Solitude sẽ trở thành một trò chơi đầy ám ảnh khi nó xuất hiện vào đầu năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

[AdSense-A]

Dying Light 2 (PS4, Xbox One, PC)

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 4
Trong phần tiếp theo của tựa game FPS, sống còn, lấy bối cảnh tận thế này, người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để vừa tập luyện Parkour vừa truy sát zombie. Tuy nhiên, trong phần này, lựa chọn của game thủ sẽ có tác động thực sự vào thế giới game và đẩy câu chuyện theo các chiều hướng khác nhau.

Dead or Alive 6: Ra mắt đầu 2019 (PS4, Xbox One, PC)

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 5
Kasumi, Hayate, Helena, và nhiều gương mặt quen thuộc khác quay trở lại đấu trường trong Dead or Alive 6. Trò chơi chiến đấu này sẽ tiếp tục tận dụng sự phức tạp khi thực hiện các đòn combo và counter, điều đã làm nên thương hiệu cho game. Bên cạnh đó hình ảnh cũng được nâng lên một tầm cao khác. Hai mode mới, Fatal Rush và Break Gauge, làm rung chuyển đấu trường bằng cách giúp game thủ mới dễ dàng tiếp cận và làm quen với DOA.

Total War: Three Kingdoms: Phát hành 7/3/2019 (PC)

Theo công bố từ nhà phát hành Sega, phần mới nhất của series game Total War sẽ mang tên Three Kingdoms. Đương nhiên, với tên gọi như vậy, nội dung của game sẽ tập trung toàn bộ vào thời kỳ Tam Quốc, một giai đoạn chiến tranh tàn khốc trong lịch sử Trung Hoa.

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 6
Game lấy bối cảnh vào thời suy tàn của nhà Hán (Trung Quốc) khi triều đình ngày càng bê tha, thối nát, khiến kinh tế suy sụp và bạo loạn xảy ra triền miên. Bắt đầu từ sự kiện 18 lộ chư hầu (do Viên Thiệu làm minh chủ) nổi dậy chống lại sự bạo ngược của Đổng Trác, Total War: Three Kingdoms sẽ đưa bạn về một trong những thời kỳ chiến loạn tàn khốc nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Khác với Dynasty Warriors 9, Total War: Three Kingdoms sẽ không tập trung vào từng nhân vật cụ thể mà thay vào đó sẽ ưu tiên hơn cho các sự kiện, trận đánh hay sự phát triển của một đế quốc. Đây là những yếu tố cực kỳ quen thuộc của thể loại game chiến thuật thời gian thực như Total War.

God Eater 3: Phát hành 8/2/2019 (PS4, PC)

God Eater 3 là một tựa game nhập vai hành động mới có bối cảnh giả tưởng thời tương lai, khi loài người bị diệt chủng và chỉ còn lại một số rất ít sống sót. Điều này đến từ hậu quả của việc Trái Đất tấn công bởi những con quái vật to lớn có sức mạnh siêu nhiên.

Rất may rằng về sau này, con người đã chế tạo ra được các loại vũ khí mạnh có khả năng khắc chế lại những con quái vật to lớn này. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một tân binh gia nhập đội quân tiêu diệt quái vật, giải cứu thế giới.

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P4) 7
Trên thực tế, God Eater vốn được coi là một phiên bản khác của series Monster Hunter khi sở hữu lối chơi khá tương đồng. Điểm nhấn của game đến từ các nội dung chiến đấu giữa nhân vật với những con quái vật khổng lồ mà sau khi chiến thắng, người chơi có thể thu thập được các loại nguyên liệu để chế tạo vũ khí, giáp trụ cho mình.

Với nhiều kỳ vọng, God Eater 3 hứa hẹn sẽ là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất đầu năm 2019. Liệu rằng sản phẩm mới của Bandai Namco có thể gặt hái được thành công và khắc phục những nhược điểm của người tiền nhiệm, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Đã xong danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 cho anh em hóng game ra mắt để trải nghiệm rồi đấy. Nhớ cập nhật thông tin thường xuyên cùng chúng tôi mỗi ngày nhé.

Xem lại các phần tại:

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P3)

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P2)

Danh sách và lịch cụ thể của 40 game bom tấn sẽ ra mắt năm 2019 (P1)