Cửu Âm Chân Kinh Mobile khoe đồ họa cực chất

Với thành công ngoài dự kiến với phiên bản game PC, nay Snail Games chính thức đưa Cửu Âm Chân Kinh Mobile lên nền tảng di động với hai phiên bản game iOS và game Android. Không dừng lại ở đó, tựa game này còn được tiến vào thị trường Bắc Mỹ với tên gọi khác là Age of Wushu Dynasty .

cuu-am-chan-kinh-mobile-khoe-do-hoa-cuc-chat-1

Buổi thử nghiệm thành công của Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Sau buổi thử nghiệm thành công vào ngày 29/5 vừa qua, tựa game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ khắp 4 phương tham gia trải nghiệm. Những hình ảnh nhá hàng của game cũng liên tục được công bố khiến cộng đồng gamer thực sự muốn bùng nổ với trò chơi này.

Tựa game giải trí Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho phép người chơi trải nghiệm những môn võ công vốn nổi tiếng trong giang hồ, cùng với đó là các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC.

cuu-am-chan-kinh-mobile-khoe-do-hoa-cuc-chat-2

Cũng theo Snail Game thì tựa game chiến thuật nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho người chơi hòa nhập vào thế giới ảo, thoát ra khỏi những ràng buộc về môn phái hay nghề nghiệp như những game mobile truyền thống khác. Thay vào đó, trò chơi sẽ chú trọng vào yếu tố tự do như phiên bản PC đã từng làm.

cuu-am-chan-kinh-mobile-khoe-do-hoa-cuc-chat-3

Ngoài ra với cơ chế điều khiển, chơi game trên màn hình cảm ứng sẽ cho phép người chơi thao tác chính xác, nhanh gọn hơn thay vì kết hợp quá nhiều thao tác trên bàn phím.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game ngay bây giờ tại trang chủ của game: http://9yinsy.woniu.com/

Hoặc tham khảo thêm thông tin về Cửu Âm Chân Kinh Mobile  tại đây: http://gamehub.vn/tags/cửu+âm+chân+kinh+mobile/

Trailer game Cửu Âm Chân Kinh Mobile