Cuối tuần xả stress với tựa game mobile Doodle Jump

Trong lúc chờ đợi những tựa game bom tấn của tháng 8 như vo lam truyen ky mobile, hay Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D mobile, cùng xả stress với Doodle Jump – game giải trí nhẹ nhàng kinh điển.

cuoi-tuan-xa-stress-voi-tua-game-mobile-doodle-jump-1

Vài nét về Doodle Jump

Doodle Jump là tựa game giải trí tới từ NPH Lima Sky LLC, được phát hành phiên bản game iOS lần đầu tiên vào năm 2009, sau đó các phiên bản game Android, game Windows Phone cũng lần lượt được ra đời để phục vụ nhu cầu của người chơi trên các hệ điều hành nói trên.
Bước vào thế giới của tựa game offline Doodle Jump, bạn sẽ trải qua cuộc phiêu lưu đầy thử thách trên bản đồ giấy. Nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua đơn giản là nhảy lên càng cao càng tốt, qua những bậc thang lắt léo, tránh lỗ thủng, bom mìn và săn điểm số thật cao.
cuoi-tuan-xa-stress-voi-tua-game-mobile-doodle-jump-2

Những tính năng trong Doodle Jump:

• Doodle Jump mang đến hệ thống bản đồ thế giới vô cùng tuyệt diệu: Ninja, không gian, rừng núi, sân bóng, dưới nước, tuyết, Halloween, băng tuyết, Lễ phục sinh và cướp biển!
• Tăng sức mạnh nhờ nhặt vật phẩm trên đường đi (máy bay phản lực, tên lửa, nón cánh quạt, tấm đệm lò xo,vv.)
• Các chướng ngại vật cần tránh (UFO, hỗ đen, quái vật khổng lồ)
• Chia sẻ điểm qua mạng xã hội Facebook chỉ với 1 chạm.
cuoi-tuan-xa-stress-voi-tua-game-mobile-doodle-jump-3
Trong thế giới Doodle Jump, để di chuyển qua trái, phải người chơi chỉ việc nghiêng điện thoại theo hướng đó, nếu gặp UFO hãy bắn nó bằng cách chạm vào màn hình. Bạn sẽ “dẹo” khi rơi xuống hoặc va phải lũ UFO khi chúng đang trên tàu bay.
Không giống như các tựa game kinh dị hay game chiến thuật, Doodle Jump sở hữu đồ họa khá bựa và độc đáo khiến bất kể gamer nào cũng phải phì cười.
Các game thủ có thể nhảy không giới hạn độ cao trong tựa game này, nhảy đến lúc nào bạn không thể nhảy được nữa. Càng lên cao sẽ càng khó khăn vì các bậc có thể di chuyển liên tục, thậm chí còn biến mất trong một khoảng thời gian ngắn hoặc gãy làm đôi. Đặc biệt không yêu cầu chơi game online, người chơi sẽ có thể bay mọi lúc, mọi nơi mà chẳng cần lo lắng tới chất lượng mạng.
cuoi-tuan-xa-stress-voi-tua-game-mobile-doodle-jump-4
Với số điểm cao chót vót của mình, bạn hoàn toàn có thể khoe thành tích của mình trên bảng xếp hạng của Doodle. Ở trên cả vạn người, cảm giác chắc chắn không tệ đâu.
Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây cho cả hai hệ điều hành iOS và Android nhé:

Link tải Doodle Jump cho iOS: http://goo.gl/i0GVfD

Link tải Doodle Jump cho Android: http://goo.gl/OA2E9M

Cộng đồng Doodle Jump Việt Nam: https://onclan.com/game/doodle-jump

Các thông tin khác về game tại đây: http://gamehub.vn/tags/doodle+jump/

Trailer game Doodle Jump