Cười bể bụng với ý nghĩa Clan của game thủ Crossfire Legends

Crossfire Legends đang là tựa game gây bão những ngày gần đây nhất là khi tựa game bắn súng ngày ra mắt vào ngày 16/04 vừa qua. Cùng xem game thủ tựa game bắn súng siêu hot này chia sẻ về ý nghĩa Clan mà mình tham gia nhé!

Kể từ khi chưa có thông tin về Việt Nam với cái tên Crossfire Legends, CF Mobile phiên bản gốc đã là sân chơi thu hút hàng nghìn game thủ nước ta. Mặc dù gặp đôi chút khó khăn về rào cản ngôn ngữ nhưng những tay súng vẫn cố gắng, kiên trì tìm hiểu và hướng dẫn nhau thông qua các group, fanpage có liên quan tới trò chơi.

Cười bể bụng với ý nghĩa Clan của game thủ Crossfire Legends (1)

Clan … “đốt thời gian”

Trong khi NPH đang có những bước đi cẩn thận và chia thành nhiều giai đoạn thử nghiệm, sửa chữa lỗi lớn nhỏ khác nhau nhằm mang tới cho game thủ một phiên bản hoàn hảo nhất. Và trong thời gian chờ đợi này, game thủ Việt cũng nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo để cùng nhau “đốt thời gian”.

Cười bể bụng với ý nghĩa Clan của game thủ Crossfire Legends (2)

Cụ thể hơn, mới đây thì game thủ có nickname Lê Phát Đạt đã khởi động một phong trào mới vô cùng thú vị. Qua những dòng chia sẻ, mục tiêu mà chàng trai hướng tới là tìm hiểu về ý nghĩa và những điều mà game thủ cảm thấy tự hào với Clan của mình. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và đã có hàng tá bình luận khác nhau.

Cười bể bụng với ý nghĩa Clan của game thủ Crossfire Legends (3)

Như Clan của Lê Phát Đạt mang tên KING và anh cảm nhận nghiêm túc rằng đây là “một gia đình thật sự,mạnh mẽ và chân chính” hay Clan của Nguyễn Văn Quyền là “whatEver tuy ít người nhưng ko bao h thiếu tiếng cười và rank c4 rất pro”, Hoàng Giang với tarঌ༻ vui vẻ thân thiện… thì những game thủ khác lại hoàn toàn ngược lại.

Cười bể bụng với ý nghĩa Clan của game thủ Crossfire Legends (4)

Đa phần đều là những lời chia sẻ khá hài hước mà chúng ta khó có thể ngờ tới như Nguyễn Hồng Sơn với “Desti một clan trống rỗng chỉ vào đấy để làm 1 số nhiệm vụ và cho đẹp”, Thi Thánh Thiện với “¶.R.O 1 gd và những người ae….clan toàn rank c4 và tối nào cũng ăn hành” hay Đặng Văn Đông Tao ở clan c4 – “điều tao tự hao nhất la toàn thằng nói phét”…
Cười bể bụng với ý nghĩa Clan của game thủ Crossfire Legends (5)

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng và cực kỳ ý nghĩa mà Clan trong Crossfire Legends hình thành trong một cộng đồng người chơi gắn bó. Tính năng này giúp trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn là chỉ tương tác với những nhân vật máy. Clan của bạn có ý nghĩa gì, hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment ngay dưới bài viết này nhé!

Traielr Crossfire Legends

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:
Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/