[Crossfire Legends] Chế độ Ghost ra mắt với nhiều sự kiện cực khủng

Chính thức ra mắt chế độ Ghost – chế độ làm nên thương hiệu của CrossFire ngày 26/10 tới đây, kèm theo đó là nhiều sự kiện cực hấp dẫn.

Được giới thiệu từ khi mới hé lộ update tháng 9 nhưng chế độ Ghost vẫn im hơi lặng tiếng, khiến nhiều game thủ Crossfire Legends tò mò không biết bao giờ sẽ được thử sức chế độ này trên phiên bản game mobile – nay thì bạn đã có thể xác định chắc chắn, ngày xuất hiện chế độ Ghost sẽ là 26/10 tới đây. Cơ hội cho các game thủ ưa thích rình rập, ám sát, được trải nghiệm chế độ Đặt Bom theo phong cách mới lạ đã tới rất gần.

crossfire-legends-che-ghost-ra-mat-voi-nhieu-su-kien-cuc-khung-1

Ghost là cái gì?

Ghost là chế độ chơi kinh điển từ người anh em CF PC. Và tương tự, trong CFL phiên bản mobile mode chơi này cũng chia làm 2 phe, Ghost có nhiệm vụ dẫn nổ C4, khi không di chuyển sẽ tàng hình, chỉ dùng vũ khí cận chiến. Người có nhiệm vụ tấn công Ghost, ngăn chặn ghost thực hiện dẫn nổ C4

crossfire-legends-che-ghost-ra-mat-voi-nhieu-su-kien-cuc-khung-2

Có 5 round, Ghost dẫn nổ C4 thành công tính thắng 1 round. Người ngăn chặn Ghost dẫn nổ C4 thành công được tính thắng 1 round. Bên nào thắng 5 round trước sẽ là bên chiến thắng. Phe Ghost sẽ phải tận dụng lợi thế tàng hình của mình để di chuyển cẩn thận, tránh để phe người phát hiện. Phe người có thể nghe tiếng thở và tiếng bước chân của Ghost, đồng thời dùng Smoke hay tận dụng địa hình (rãnh nước, tia laze…) để phát hiện Ghost.

crossfire-legends-che-ghost-ra-mat-voi-nhieu-su-kien-cuc-khung-3Sự kiện Tích lũy chơi Ghost

Chế độ Ghost sẽ ra mắt kèm theo bản đồ Viện nghiên cứu kinh điển (hỗ trợ 8 và 16 người). Đồng thời, sẽ có một sự kiện Tích lũy chơi Ghost được khởi động như sau:

Event Chơi tích lũy chế độ Ghost từ 26/10 – 31/10
– 1 trận tặng M4A1 Fantasy (3 ngày) 
– 3 trận tặng Blade 2017 (7 ngày)
– 7 trận tặng XM1014-Fire (7 ngày)
– 15 trận tặng AA12-Buster (7 ngày)

Hãy sẵn sàng gia nhập chiến trường Ghost và rinh ngay các quà tặng độc đáo nhé các bạn!

Những thông tin về Crossfire Legends cũng như các game online khác sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi tới quý độc giả.