Công bố dàn diễn viên chính thức của “Bằng Chứng Thép 4”

Mới đây NSX đã chính thức công bố dàn diễn viên chính thức của “Bằng Chứng Thép 4” mới toanh khiến khán giả cực kỳ mong đợi siêu phẩm phá án hình sự này.

Nhìn lại diễn viên của “Bằng Chứng Thép” qua các phần

Bằng chứng thép trước giờ đều được xem là một trong số series phim thành công nhất của TVB với sự đón nhận và mong đợi của nhiều khán giả trong và ngoài nước. Với những màn phá án kinh điển bằng sự kết hợp chặt chẽ và ăn ý giữa cảnh sát, pháp y và pháp chứng, series phim này luôn thu hút người xem và đạt rating cao ngất ngưỡng.

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4"  1
‘Bằng chứng thép’ phần 1 với sự góp mặt của Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 2
‘Bằng chứng thép’ phần 2 có thêm sự góp mặt của Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh

Sau thành công của phần 1 (2006) và phần 2 (2008), mãi đến năm 2011 thì giám chế Mai Tiểu Thanh mới bắt tay làm phần 3. Nếu như 2 phần trước được làm nối tiếp nhau về mặt nội dung cũng như là dàn cast cũ, thì đến với phần 3 lại được “thay máu” với một dàn cast hoàn toàn mới như Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Từ Tử San, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân,…

Đối với dàn cast hoàn toàn mới này, cộng thêm nội dung phim với kỹ thuật phá án kết hợp với công nghệ quá nhiều khiến cho khán giả cảm thấy lạ lẫm, thậm chí nhận được nhiều chỉ trích vì họ đã quen với hai phần trước. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận, dàn cast mới này cũng đã góp phần thổi một làn gió mới vào series Bằng chứng thép và cũng làm hài lòng không ít khán giả xem phim.

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 3 Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 4
Căp đôi Lê Diệu Tường và Trương Khả Di kết hợp ăn ý trong phim. ‘Bằng chứng thép 3’ cũng là một cột mốc đáng nhớ, được ví như là một mùa xuân thứ 2 của Trương Khả Di

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 5

Từ Tử San và Ngô Trác Hy

Dàn diễn viên chính thức của “Bằng Chứng Thép 4”

Tính đến nay cũng đã 7 năm sau thành công của Bằng chứng thép 3, mặc dù trước đó cũng đã có rất nhiều tin tức về phần 4 cũng như là dàn cast dự kiến. Tuy nhiên, mãi đến hôm nay thì trang chính thức của TVB mới xác nhận dàn cast chủ chốt của phần này, bao gồm: Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trần Vỹ, Tiêu Chính Nam, Huỳnh Thúy Như.

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 6
Dự án ‘Bằng chứng thép 4’ chính thức lộ diện

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 7
Thị hậu Hồ Định Hân

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 8

Trần Vỹ tiếp nối thành công sau vai diễn Thái Bình Công Chúa trong ‘Thâm cung kế’, cô được xem là một nhân tố đáng hi vọng trong ‘Bằng chứng thép 4’ lần này.

[AdSene-A]

Khán giả phản ứng như thế nào về dàn cast này?

Phía dưới phần bình luận của fanpage Hội những người yêu thích phim TVB có nhiều khán giả cho rằng điều này cũng không quá bất ngờ vì không khó nhận ra đây là dàn cast đã gắn bó với giám chế Mai Tiểu Thanh trong thành công của bộ phim Thâm cung kế. Số bình luận còn lại thì tỏ ra lo lắng vì không biết với dàn cast hoàn toàn mới trong series phim điều tra, hình sự này sẽ như thế nào.

+47 like: Kêu luôn Mã Tuấn Vỹ vô cho đủ dàn cast Thâm Cung Kế ver phá án luôn

+8 like: Sao mình mong muốn 5 người mà chỉ có 2 người vậy?Trần Triển Bằng, Vương Quân Hinh và Chu Thiên Tuyết đâu, sao mà chỉ có Mã Quốc Minh và Hồ Định Hân vậy? Trong khi người không cần lại xuất hiện như Huỳnh Thúy Như.

+5 like: Diễn viên nào cũng được. Chỉ cần hy vọng làm tốt khâu kịch bản với nội dung hấp dẫn, logic, chặt chẽ, nhiều nút thắt và quan trọng là không phải dành cho thị trường Đại lục ngôn tình như mấy bộ bom tấn gần đây thì đã có thể tạo ra một bộ phim thành công rồi.

+2 like: Không nằm ngoài dự đoán, Mai Tiểu Thanh thường thích mời diễn viên mà vừa tham gia xong phim trước đó của mình mà phim đạt được rating tốt. Thật thất vọng lại là Hồ định Hân đóng chính (từ diễn viên phụ và hy sinh trong vụ án, bây giờ nhảy tăng vọt lên vai chính) , ngoại trừ Trần Vỹ là ủng hộ. Tiêu Chính Nam thì đã đóng ở phần trước rồi nên đóng tiếp cũng OK. Còn lại không diễn hay và thu hút bằng những dv phần trước như Lâm Văn Long, Trương Khả Di, Mông Gia Tuệ. Ước gì mời chị Dương Di về đóng vai nữ chính trong phim này.

+ 1 like: Lại Huỳnh Thúy Như nữa sao…ko có sếp Bác Âu Dương Chấn Hoa cũng phải có sếp Trác Miêu Kiều Vỹ chớ.

+1 like: Minh Minh: Pháp chứng, Quàng Hậu: Madam, Tiêu Chính Nam: Pháp y, Trần Vỹ: Pháp y, còn lại cảnh sát.

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 9
Dàn cast lần này cũng là dàn cast chủ chốt của bộ phim ‘Thâm cung kế’ trước đó của Mai Tiểu Thanh

Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 10 Công bố dàn diễn viên chính thức của "Bằng Chứng Thép 4" 11

Được biết, Bằng chứng thép 4 sẽ được chính thức bấm máy vào tháng 9 năm nay. Tuy là dàn cast hoàn toàn mới nhưng đồng thời cũng là những diễn viên quen mặt và thuộc top thực lực của TVB những năm gần đây, cộng thêm kinh nghiệm của giám chế kì cựu Mai Tiểu Thanh, bộ phim Bằng chứng thép 4 lần này cũng đáng để chúng ta kì vọng và chờ.

Bạn đã biết dàn diễn viên chính thức của “Bằng Chứng Thép 4” rồi đấy. Vậy cùng chờ đợi để thưởng thức thôi nhỉ.