Combat Squad: Siêu phẩm game bắn súng trên iOS và Android

Nếu nói về những tựa game bắn súng mới trên mobile thì Combat Squad có lẽ là cái tên đặc biệt nhất. Đặc biệt là được giới thiệu bởi cha đẻ của Counter Strike Online.

Combat Squad có gì hot

Combat Squad thực sự là sản phẩm game đáng chú ý bởi game thủ nói chung và những ai yêu mến thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile.

Combat Squad chính là dự án game mang tên “Project Wednesday” (Dự án ngày thứ Tư) do chính CEO của tựa game online FPS đình đám Counter Strike Online (hãng Nexon) phát triển. Sản phẩm được thực hiện, đảm nhận việc vận hành bởi A-33 Studio Co., Ltd (trụ sở tại miền Nam Hàn Quốc).

combat-squad-sieu-pham-game-ban-sung-tren-ios-va-android-1

Combat Squad sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến khi mà công nghệ để tạo tác nó chính là Unreal Engine 4 thời thượng, chất lượng hình ảnh game đạt độ phân giải HD sắc nét.
Không những vậy khả năng xử lý âm thanh, tiếng động trong Combat Squad cũng đạt độ “thượng thừa” mang lại trải nghiệm vô cùng chân thực và sinh động chẳng khác nào trên PC.

combat-squad-sieu-pham-game-ban-sung-tren-ios-va-android-2

combat-squad-sieu-pham-game-ban-sung-tren-ios-va-android-3

Hồi tháng 5 vừa qua, Combat Squad đã có mặt tại Singapore và chinh phục hoàn toàn thị hiếu người chơi. Nhanh chóng Combat Squad nghĩ tới các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á và Việt Nam là điểm đến tiếp theo của sản phẩm này.

combat-squad-sieu-pham-game-ban-sung-tren-ios-va-android-4

Dẫu Combat Squad được đánh giá cao trong quá trình trải nghiệm song không phải tựa game của CEO CSO không có những hạn chế. Nhìn chung đây vẫn là một sản phẩm game FPS đáng để bạn trải nghiệm để thêm cảm nhận phong phú về dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Combat Squad Gameplay

Link tải Combat Squad

download-on-the-appstore get-it-on-google-play