Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này

Chắc không ít bạn đang bỏ lỡ những tựa game PC mới nhất vừa ra mắt trên Steam trong dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9 này. Nếu không thử chắc sẽ rất tiếc đấy.

Game hành động “Minoria” (27/8)

Minoria là một tựa game hành động được tạo ra bởi những người đã phát triển series Momodora. Trên thực tế, nó được coi là một “phần tiếp theo” cho series game đó, và có vẻ như nó đã đạt được sự tương đồng với series này mặc dù trông nó có tính thẩm mỹ hiện đại hơn.

Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này 1

Phong cách chiến đấu trong tựa game này là sự pha trộn giữa chiến đấu tầm gần và ma thuật tầm xa. Series Momodora được nhiều người yêu thích, và tựa game mới của Bombservice trông giống như một sự tiếp nối gọn gàng và đẹp đẽ hơn của series này.

Game chiến đấu theo lượt “Monster Sanctuary” (29/8)

Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này 2

Ra mắt vào Early Access vào tuần trước, Monster Sanctuary là sự pha trộn giữa 2 tựa game Pokemon và Metroidvania. Tựa game đi theo lối chiến đấu theo lượt, và bạn sẽ phải cân nhắc về các cây kỹ năng chiến đấu trong các trận chiến 3v3. Những con quái vật mà bạn thuần hóa cũng có thể được sử dụng để tiếp cận các khu vực không thể tiếp cận của thế giới, khiến việc bắt giữ chúng trở nên quan trọng trong việc khám phá cũng như là để tự vệ. Moi Rai Games hy vọng trò chơi sẽ tiến hành Early Access trong vòng một năm, với nhiều loại quái vật, khu vực hơn và một cây kỹ năng được cải thiện theo kế hoạch đã được định sẵn.

Game sinh tồn “Buoyancy” (31/8)

Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này 3

Buoyancy là một trò chơi dưới nước tập trung vào chế độ sinh tồn, nhưng không giống như Raft, nó tập trung vào việc xây dựng và quản lý một thành phố nổi. Ngoài việc giữ cho cộng đồng đại dương của bạn được nuôi dưỡng và hạnh phúc, bạn sẽ cần phải tránh các thảm họa tự nhiên và sự chú ý của những tên cướp biển khác nhau. Trò chơi hiện đang trong giai đoạn Early Access và dự kiến sẽ kéo dài trong 8-12 tháng, trong khi studio bổ sung “các cơ chế mới và nhiều tính năng hơn”.

[AdSense-A]

MicroTown (31/8)

Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này 4
Studio chịu trách nhiệm cho MicroTown khẳng định rằng “trình giả lập quản lý và xây dựng làng” này sẽ giúp bạn thư giãn. Bạn sẽ phải giữ cho dân làng của bạn hạnh phúc và quản lý chuỗi sản xuất khi thời gian trôi qua. Bạn sẽ khám phá các công nghệ và vật liệu mới, đồng thời sẽ khai thác và sử dụng chúng trong công việc của bạn. Một điều đáng chú ý là trò chơi này sẽ không có các hành động bạo lực hoặc xung đột: trò chơi này có nghĩa là để thư giãn. MicroTown đang trong giai đoạn Early Access và dự kiến sẽ kéo dài tới sáu tháng trong khi studio bổ sung một loạt các tính năng mới.

Game VR “Until You Fall” (27/8)

Có thể bạn chưa biết 5 game mới ra cực hấp dẫn trên Steam này 5
Until You Fall là một game đấu kiếm VR lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy kịch tính. “Hãy thử các kỹ năng chiến đấu kiếm của bạn khi bạn sử dụng cả ma thuật và cận chiến để chiến đấu với kẻ thù trong một môi trường hỗn loạn,” đó là đoạn mô tả về trò chơi. “Bạn sẽ phải chiến đấu, thu thập tiền tệ và rèn vũ khí mới để có thể trở nên mạnh hơn.” Nó hiện tại đang trong giai đoạn Early Access và sẽ ở đó cho đến năm 2020, với nhiều loại vũ khí, kẻ thù, yếu tố môi trường và nhiều thứ khác được thêm vào. Đồng thời, nó cũng sẽ tương thích với các thiêt bị Oculus Rift và Vive.

Lối chơi cuốn hút, đồ họa và hiệu ứng đẹp mắt… và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở những tựa game hay trên Steam này đấy.