Clash of Warcraft – Tựa game chiến thuật độc đáo 102

Lỡ nhá hàng với loạt ảnh ấn tượng, NPH Gamota đang làm cộng đồng game thủ Việt sôi sục với cái tên Clash of Warcraft. Hiện tượng mới này có gì hot, bạn đọc cùng Game Plant vs Zombies tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Clash of Warcraft – Game chiến thuật chủ bài của Gamota cuối năm 2016

Tiếng vang quá lớn của tựa game chiến thuật Clash of Warcraft vô tình đưa NPH Gamota rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi phải chịu một áp lực không nhỏ từ phía người hâm mộ về việc ra mắt sớm hơn dự định.

clash-of-warcraft-tua-game-chien-thuat-doc-dao-102-1

Clash of Warcraft có gì hot?

Là tựa game 18+ bởi tính chiến thuật cao, gMO Clash of Warcraft sở hữu cho mình nền đồ họa 3D cực chất, hệ thống nhân vật lấy cảm hứng từ thế giới Warcraft huyền thoại và những tính năng độc lần đầu tiên xuất hiện, vì thế không lấy làm lạ khi thông tin về tựa game luôn được các game thủ ưu tiên săn đón.

Game thủ Tuấn (Hà Nội) chia sẻ: “Cuối tuần vừa rồi khi nhận được thông tin sẽ có 1 tựa game về Warcraft xuất hiện lần đầu trên mobile, mình đã rất tò mò. Hi vọng Clash of Warcraft sẽ đúng như những gì mà mình đã đọc được trên báo. Rất đáng để chờ đợi”

clash-of-warcraft-tua-game-chien-thuat-doc-dao-102-2

Còn theo chia sẻ cực kỳ thực tế của Chun (Thái Thịnh), bạn trẻ này lại mong đợi Clash of Warcraft sẽ ‘bơm máu’ đúng như NPH đã tuyên bố: “Một tựa game rất đáng để thử nếu như VIP miễn phí, vòng quay may mắn luôn có lời và đặc biệt là lớp nhân vật quá ư là quen thuộc với game thủ Việt như Warcraft.”

clash-of-warcraft-tua-game-chien-thuat-doc-dao-102-3

Tạm kết

Hiện tại bạn đọc sử dụng Android đã có thể tải game và trải nghiệm theo đường dẫn:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apt.wow

Người dùng iOS có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để có thể phiêu trên chính thiết bị của mình. Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây nhé, bạn đọc lưu ý đừng bỏ lỡ ạ. Chúc vui!