Chơi game bắn zombie trực tuyến cực hay

Fans của dòng game bắn zombie tiêu khiển nhưng bạn bắt đầu thấy chán những tựa game dành cho mobile. Tại sao bạn không thử chơi Zombie Impaler phiên bản trực tuyến ngay trên máy tính? Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút giải trí cực kì vui vẻ và xóa tan mọi phiền muộn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Vài nét về game bắn zombie – Zombie Impaler

Chơi game bắn zombie trực tuyến cực hay - ảnh 1

Bạn đã quá quen thuộc với những con zombie khát máu, manh động trong các tựa game zombie kinh điển nhưng zombie trong Zombie Impaler lại cực kì ngoan hiền. Chúng chỉ đóng vai trò như những bia đỡ tên để cho bạn hoàn thành mục tiêu qua màn và giành được nhiều sao nhất có thể.

Người chơi sẽ có thể thấy những nét quen thuộc của tựa game kinh điển Angry Birds trong game bắn zombie trực tuyến Zombie Impaler khi bạn phải căn tọa độ của những mũi tên bắn ra sao cho bắn trúng zombie và hạ gục chúng. Qua màn đồng nghĩa với việc bạn được 1 sao, tuy nhiên hãy cố gắng bắn trúng đầu của những con zombie bù nhìn để kiếm được nhiều sao hơn nữa.

Chơi game bắn zombie trực tuyến cực hay - ảnh 2

Với hệ thống âm thanh khá vui nhộn, game mang đến cho người chơi cảm giác thanh thản chứ không phải hồi hộp hay run sợ như những tựa game khai thác chủ đề zombie kinh dị. Ngoài ra những pha quay chậm khi mũi tên của bạn bắn suýt trúng zombie sẽ khiến bạn có cảm giác tiếc nuối hơn bao giờ hết. Cùng thử sức với tựa game bắn zombie trực tuyến Zombie Impaler ngay dưới đây nhé.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!!!

Chơi Zombie Impaler