Chơi Call of Duty nhận tủ lạnh độc nhất vịnh Bắc Bộ

Với chiếc tủ lạnh được mệnh danh độc nhất Vịnh Bắc Bộ, gamer Call of Duty sẽ có thể vừa uống nước mát, vừa xả súng diệt zombies trong game online Call of Duty: Black Ops 3.

choi-call-of-duty-nhan-tu-lanh-doc-nhat-vinh-bac-bo-1

Call of Duty 3 – Thách thức mọi loài zombies

Là tựa game bắn súng thuộc hàng đỉnh cao, Call of Duty sở hữu số lượng gamer cực khủng. Không chỉ mang lại những trải nghiệm đã đời mà còn giúp người chơi thoải mái xả “stress” bằng việc thả sức xả đạn vào những tên xác sống “gớm ghiếc và đáng ghét”.

choi-call-of-duty-nhan-tu-lanh-doc-nhat-vinh-bac-bo-2

Ngoài ra, Activision cũng đã công bố các phiên bản đặc biệt của Call of Duty: Black Ops 3 mà nổi bật là phiên bản Juggernog Edition với điểm nhấn là một chiếc tủ lạnh mini có thể hoạt động giống hệt như những chiếc tủ lạnh bình thường và có thể chứa được 12 lon nước giải khát / bia! Phiên bản này dự kiến có giá khoảng 290 USD (sẽ khác nhau ở mỗi khu vực trên thế giới)

Phiên bản Juggernog Edition của Call of Duty: Black Ops 3

choi-call-of-duty-nhan-tu-lanh-doc-nhat-vinh-bac-bo-3

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hai phiên bản đặc biệt có giá thấp hơn của tựa game zombie Call of Duty: Black Ops 3 là Hardened Edition có giá 80 USD và Digital Deluxe Edition (phiên bản game kĩ thuật số) giá 100 USD.

Phiên bản Hardened Edition của Call of Duty: Black Ops 3

choi-call-of-duty-nhan-tu-lanh-doc-nhat-vinh-bac-bo-4

Tựa game chiến thuật Call of Duty: Black Ops 3 sẽ chính thức đến tay vào ngày 06/11 năm nay trên phiên bản PC, PlayStation 4, Playstation 3, Xbox One và Xbox 360 với các chế độ chơi đã được xác nhận là phần chơi chiến dịch, chơi mạng và zombie. Hiện phiên bản PC của game đã cho phép người chơi đặt mua trước trên hệ thống Steam tại đây với giá 59.99 USD. Trong thời gian chờ đợi, nếu chưa từng chơi qua các phiên bản game kinh dị Black Ops trước của Call of Duty, bạn có thể trải nghiệm chúng trên hệ thống Steam qua các liên kết dưới đây.

Call of Duty: Black Ops trên Steam: http://store.steampowered.com/app/42700/

Call of Duty: Black Ops 2 trên Steam: http://store.steampowered.com/app/202970/

Trailer gameplay Call of Duty: Black Ops 3