[Chiến Cơ Huyền Thoại] Mẹo chơi Chiến Dịch cực đỉnh

Chơi game mobile online Chiến Cơ huyền thoại đã lâu nhưng bạn đã biết những mẹo chơi để bá đạo trong những màn chơi Chiến Dịch hay chưa? Cùng khám phá với bài chia sẻ mẹo chơi Chiến Dịch cực đỉnh dưới đây nhé.

chien-co-huyen-thoai-meo-choi-chien-dich-cuc-dinh-1

Mẹo chơi Chiến Dịch trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Vì số lượng nhiên liệu trong tựa game chien thuat này là có hạn, hồi khá lâu và mua thì cực kì đắt. Thế nên các cơ trưởng cần cân nhắc về các màn chơi để cân bằng trong việc nâng cấp và nguyên liệu. Cơ trưởng nên ưu tiên đi các màn đỏ từ 4-32 để dồn nguyên liệu lên đời 4 SAO.

chien-co-huyen-thoai-meo-choi-chien-dich-cuc-dinh-2

Một khi đã nâng cấp được chiến cơ của bạn trở thành siêu đẳng thì nên ưu tiên đi các màn từ 66 trong game online CCHT trở đi, Màn chơi màu vàng sẽ được nguyên liệu lên đời 4 nên đây là một lợi thế rất lớn.

chien-co-huyen-thoai-meo-choi-chien-dich-cuc-dinh-3

Đặc điểm của các màn chơi

Có lẽ bạn thừa biết, trong tựa game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại, khi đánh các Màn đỏ sẽ nhận được những khối EXP lớn tuy nhiên đó chưa hẳn đã là sự lựa chọn tối ưu nhất, cùng điểm qua những đặc điểm của Màn chơi Chiến dịch dưới đây nhé:

Các màn chơi màu đỏ

Màn chơi đỏ trong game giải trí Chiến Cơ Huyền Thoại mặc dù được khối EXP lớn tuy nhiên lại tốn nhiều năng lượng, những viên EXP lớn này dễ gây lãng phí khi nâng cấp, Màn chơi từ 36 trở đi sẽ nhận được nguyên liệu lên đời 5* nhưng nguyên liệu này lại ít dùng đến. Số lượng chìa khóa vàng kiếm được lại ít.

chien-co-huyen-thoai-meo-choi-chien-dich-cuc-dinh-4

Màn chơi màu vàng

Cũng thu được khối EXP tuy không lớn bằng các Màn chơi đỏ tuy nhiên tốn ít năng lượng để đi màn vàng hơn. Các nguyên liệu lên đời nhận được từ Màn màu vàng khá phong phú, có cả nguyên liệu lên đời 3 SAO và 4 SAO nên rất khả dụng. Các khối EXP lại dễ sử dụng hơn khi được chia nhỏ thành nhiều khối. Chìa khóa vàng có thể kiếm nhiều hơn do đi được nhiều màn chơi hơn các Màn đỏ. Vì thế mình khuyên bạn nên ưu tiên đi các màn chơi màu vàng trước khi năng lượng về more. 😀

chien-co-huyen-thoai-meo-choi-chien-dich-cuc-dinh-5

Link tải game hoàn toàn miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android nhé:

free-download-now

Với những mẹo chơi Chiến Dịch trên đây hy vọng cơ trưởng sẽ sớm bá đạo trên từng hạt gạo với những chiến cơ tím và max level nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!