Chế độ chơi Mini-Games trong game plants vs zombies

Gameplantvszombie – Chắc hẳn bạn đọc đã không còn lạ lẫm gì với tựa game thủ thành plants vs zombies vui nhộn. Ban đầu được thiết kế dành riêng cho PC nhưng sau thành công vang dội của mình và thấy được sự màu mỡ của mảnh đất game mobile, Popcap đã cho ra mắt phiên bản của tựa game này trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như ta thấy ngày nay.

Để tiếp theo seri bài giới thiệu về các chế độ chơi trong Game Plants vs Zombies, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Chế độ chơi mini-games.

Ở chế độ chơi này có tổng cộng 20 màn chơi. Mỗi khi bạn chiến thắng 1 màn sẽ được nhận tiền và cúp vàng.

Để mở khóa và chơi được toàn bộ 20 màn chơi trong chế độ mini-games người chơi phải hoàn thành các màn trước đó hoặc chơi những màn nhất định ở chế độ Adventure.

gameplantvszombie-1

Chơi mini-games có khó dành cúp lắm không?

Câu trả lời là không, hoàn toàn không. Như đã nói ở trên, chế độ này có tổng cộng là 20 màn, mỗi màn sẽ có một kiểu chơi khác nhau và đảm bảo không thể “đụng hàng”. Có màn sẽ bắt bạn phải sử dụng thật tốt tư duy chiến thuật, có màn lại yêu cầu ở bạn sự nhanh nhẹn và khéo léo.

Trong chế độ chơi mini-games này không có quá nhiều cửa như ở chế độ chơi Adventure, hơn nữa giữa các màn không có liên quan tới nhau. Mỗi màn chơi thời gian không quá nhiều, rất hấp dẫn và gay cấn.

Chúc bạn dành được toàn bộ cúp vàng khi trải nghiệm cùng Plants vs zombies nhé.

Xem thêm: Chế độ chơi Adventure trong game plants vs zombies