Chế độ chơi Adventure trong game plants vs zombies

Game plants vs zombies lấy bối cảnh là một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công. Lũ thây ma này đang tiến đến ngôi nhà của bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải trồng các loài nấm và thực vật đặc biệt để ngăn bước tiến, tiêu diệt các thây ma và âm mưu chiếm đóng ngôi nhà. Hãy thể hiện sự thông minh và nhanh nhẹn của bạn qua các màn chơi với độ khó tăng dần

Stage đầu tiên trong game plants vs zombies

Chế độ adventure được đáng giá là tương đối dễ ăn nhằm mục đích để người chơi làm quen với tính năng của các thực vật và cách thức xâm chiếm của lũ zombies. Nhưng đừng vì thế mà khinh địch, bọn zombies sẽ xâm chiếm vào lúc mà bạn không ngờ nhất.. Vì thế hãy luôn sẵn sàng nghênh chiến với lũ thây mà và âm mưu chiếm ngôi nhà của chúng

Chế độ Adventure có 50 ván trò chơi, gồm 5 bối cảnh:

  • Ban ngày

 Đây là bối cảnh dễ nhất trong game plants vs zombies. Trong những màn đầu của bối cảnh ban ngày, người chơi chưa cần phải trồng hoa hướng dương mà cũng có mặt trời. Trong những màn này, người chơi sẽ được tiếp xúc với những zombies … hiền lành nhất.

Bắt đầu từ sân trước, lối vào nhà sẽ được mở rộng dần cùng với đó là số lượng zombies đến sẽ nhiều hơn.

Game plants vs zombies 1

  • Ban đêm

So với bối cảnh ban ngày thì bối cảnh ban đêm bắt đầu khó hơn, có nhiều ma hơn và cộng thêm sự xuất hiện của bia mộ. Trong những màn chơi ban đêm sẽ không có mặt trời rớt xuống mà người chơi cần phải trồng nấm vàng và cóp nhặt thật nhanh mặt trời, trồng thật chính xác những thực vật bảo vệ để bảo vệ ngôi nhà.

Game plants vs zombies 2

  • Bể bơi buổi sáng

Bối cảnh ban ngày, có thêm hồ bơi ở giữa, chiếm hai hàng ở chính giữa.
Với bối cảnh này độ khó tăng hơn so với hai màn ở trên. Thêm vào đó là sự xuất hiện của nhưng zombies ngày càng khó nhằn, chúng hung hãn hơn, mạnh hơn và nhanh hơn. Vì thế hãy cẩn thận nhé!

Game plants vs zombies 3

  • Bể bơi buổi tối

Với các màn chơi ở bể bời vào buổi tối lấy bối cảnh chơi ở sân sau vào ban đêm và cộng thêm sự xuất hiện của sương mù. Trời tối đồng nghĩa với việc không có mặt trời, nguồn thu của bạn bị hạn chế hơn vì thế hãy cẩn trọng trong việc quyết định mua và sử dụng loại thực vật bảo vệ. Bóng đêm là đồng minh của lũ zombies, vì thế chũng trở nên hung hãn hơn. Với trí thông minh và nhanh nhẹn của bạn, hãy lập thành lũy bảo vệ ngôi nhà nhanh nhất và hợp lý nhất trước khi bọn zombies đổ bộ.

Game plants vs zombies 4

  • Mái nhà

Là cảnh cuối trong stage adventure. Bối cảnh này  vô cùng đặc biệt và nguy hiểm khi lũ zombies âm mưu xâm chiếm ngôi nhà qua nóc nhà. Tiếp xúc với những cay trồng với tính năng hoàn toàn mới, hãy nhanh chóng bắt nhịp và cố gắng giữ cho ngôi nhà của bạn được an toàn nhé.

Game plants vs zombies 5

Ở mỗi cảnh có 10 levels (ván). Trong 10 ván có 2 ván đặc biệt là ván 5 và ván 10. Luôn sẵn sàng chiến đấu với lũ zombies và bảo vệ ngôi nhà của bạn nhé. Chúc bạn thành công và có những giây phút vui vẻ với game plant vs zombie.