Chán PUBG Mobile, thử ngay 4 game FPS sinh tồn free mà cực đỉnh này

Nếu bạn đã chán PUBG Mobile rồi thì hãy thử luôn cho nóng 4 tựa game bắn súng FPS sinh tồn miễn phí, đồ  họa  đỉnh cao, gameplay hấp dẫn dành cho cả iOS lẫn Android dưới đây nhỉ?

ScarFall: The Royale Combat

Được phát hành bởi Phoenix Games Team , Scarall là tựa game sinh tồn được đánh giá rất cao trên nền tảng di động.

Chán PUBG Mobile, thử ngay 4 game FPS sinh tồn free mà cực đỉnh này 1

Đây là một game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến với thử thách sinh tồn hấp dẫn, đồng thời là một trong những game nhiều người chơi hay nhất với lối chơi đậm chất hành động pha lẫn chiến thuật. Thậm chí, tựa game này có cả chế độ Team Deathmatch và Solo Deathmatch. Nếu chán PUBG Mobile, ScarFall: The Royale Combat cũng là một lựa chọn không hề tồi đâu nhé.

Link tải Android tại đây

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/scarfall-royal-combat/id1482474377

Swag Shooter – Online & Offline Battle Royale Game

Đây tiếp tục là sản phẩm đến từ nhà sản xuất Phoenix Games Team , Swag Shooter đưa bạn đến cuộc hành trình đầy gian nan trên chiến trường sinh tồn.

Chán PUBG Mobile, thử ngay 4 game FPS sinh tồn free mà cực đỉnh này 2

Tựa game này chỉ có chế độ góc nhìn thứ nhất, tuy nhiên lại có thể chơi được cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tựa game này mang đến những pha hành động khốc liệt với kho vũ khí hiện đại trong môi trường đáng kinh ngạc.

Link tải game cho Android tại đây 

 

Shooting Heroes Legend

Chán PUBG Mobile, thử ngay 4 game FPS sinh tồn free mà cực đỉnh này 3

Không chỉ có chế độ Battle Royale game còn đem đến nhiều thể loại chơi thú vị khác như Bomb Mode, Capture The Frag. Trò chơi đem đến một nền đồ họa cực kì đẹp mắt mà không quá đè nặng vấn đề cấu hình máy.

Link tải Android tại đây

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/shooting-heroes-legend/id1415293345?l=vi

Blood Rivals

Chán PUBG Mobile, thử ngay 4 game FPS sinh tồn free mà cực đỉnh này 4
Rời xa những trận đấu não căng thẳng, Blood Rivals là tựa game cho những ai thích sự thư giãn và giải trí. Bản đồ trong game không quá rộng khiến những trận đấu chỉ diễn ra trung bình 10-12 phút. Nhịp độ trận đấu cũng không quá cao khi số lượng người chơi cũng ít hơn so với PUBGM. Đặc biệt Blood Rivals còn có chế độ Team Death Match với 12 người chơi.

Link tải game cho Android tại đây 

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay về máy những tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí mà cực đỉnh trên đây để trải nghiệm cùng với dế yêu của mình nhỉ?